fbpx

IELTS Writing 8.0 Không Khó Với Tài Liệu A Solution to Score 8 in Writing

a solution to score 8 in writing

Khác với những cuốn sách khác, A Solution to Score 8 in Writing là tập hợp các bài viết xuất sắc và xứng với số điểm IELTS Writing 8.0. Dựa trên kinh nghiệm đi dạy và viết sách lâu năm, tác giả đã tổng hợp rất nhiều tài liệu viết từ các nguồn tin cậy. Cuốn sách này cũng là thành quả đúc kết sau 2 năm tác giả đi dạy và nghiên cứu về kĩ năng Viết. Các bài viết mẫu trong cuốn sách này hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều thông tin hữu ích cho người học. Còn gì tốt hơn một cuốn bí kíp ôn luyện IELTS Writing thần sầu trước khi bước vào kì thi IELTS? Cùng The IELTS Workshop (TIW) khám phá tài liệu hay ho này nhé.

Giới thiệu tài liệu học IELTS Writing 8.0

Sách được thiết kế cho cả 2 phần thi Academic TestGeneral Training. Mỗi bài trong cuốn sách sẽ cung cấp đề bài dựa trên thực tế và câu trả lời. Bạn có thể so sánh các bài mẫu với bài viết của mình để thấy được sự khác biệt. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu cách phát triển ý tưởng trong các bài mẫu. Sau đó chỉnh sửa bài viết của mình sao cho hợp logic nhất mà vẫn thể hiện được quan điểm của bạn. Ngoài ra, đừng quên lưu lại các từ vựng, cấu trúc trong bài mẫu nhé. Đó có thể là phao cứu sinh cho bạn trong phòng thi đấy. 

ielts writing 8.0
1 bài viết mẫu đạt band 8.0 điển hình trong sách

Hơn nữa, các bài mẫu sử dụng trong sách đều được giữ nguyên cả về kết cấu lẫn nội dung. Cuốn sách rất hữu dụng cho bạn nào đang chuẩn bị tham gia kì thi IELTS.Hãy tận dụng các bài viết mẫu 8.0 trong quyển sách này để trau dồi thêm cho bản thân mình nhé.Lưu ngay sách A Solution to Score 8 in Writing PDF miễn phí để bắt đầu ôn tập ngay hôm nay.

Phương pháp sử dụng sách hiệu quả để đạt IELTS Writing 8.0

Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng cuốn sách này, bạn nên làm theo các hướng dẫn sau:

  • Chuẩn bị 1 quyển sổ tay để ghi lại tất cả từ vựng và cấu trúc theo chủ đề của mỗi bài. Thường xuyên đọc lại cuốn sổ để ghi nhớ các từ vựng và cấu trúc đó. 
  • Luyện tập ghi chép ý và logic sử dụng trước khi viết bài. Đừng quên phân tích các ý mà bài mẫu đưa ra và sử dụng chúng nếu bạn bí ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng nào hay ho cả.
  • Luyện tập viết bài mỗi ngày để tạo thói quen tư duy ý nhanh hơn. Đừng ngại viết đi viết lại 1 chủ đề nhé. Càng viết bạn sẽ càng thấy nó hoàn thiện hơn và tạo động lực cho bạn cố gắng học.

Ngoài ra, TIW khuyên bạn nên kết hợp học cùng các tài liệu ôn thi IELTS Writing khác để có chiến lược làm bài trong phòng thi:Collins Writing for IELTS dành cho người đang ở trình độ 5.0-5.5 và muốn đạt từ 6.0 IELTS IELTS Advantage Writing Skills với các hướng dẫn chi tiết và bài mẫu cho band 5.5, 6.5 và 7.5 IELTS Actual Writing Tests với các đề bài có thật trong các kì thi IELTS và hướng dẫn trả lời

Tổng kết

Vậy là TIW đã cung cấp cho bạn thêm 1 nguồn học IELTS Writing 8.0 chất lượng khác. Cùng với các tài liệu IELTS Writing uy tín trong kho tài liệu của TIW, bạn sẽ hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Bên cạnh các đầu sách IELTS này, bạn thể tham khảo thêm kiến thức từ các thầy cô tại TIW nhé. Với bài giảng được thiết kế ngắn gọn và súc tích qua video, bạn chắc chắn sẽ học được thêm rất nhiều điều bổ ích. Đừng bỏ lỡ kho bài giảng IELTS miễn phí của TIW nhé

Tham khảo khóa học Master của The IELTS Workshop để có thể nắm vững và thành thạo làm chủ trong IELTS Writing.

khóa học master

2 thoughts on “IELTS Writing 8.0 Không Khó Với Tài Liệu A Solution to Score 8 in Writing

  1. Pingback: Barron's Writing For The IELTS Luyện Viết IELTS Học Thuật Hiệu Quả

  2. Pingback: Academic Writing Practice for IELTS: Tài Liệu Luyện Viết Từ 6.0+

Comments are closed.