TEST
IELTS

FREE TEST

Destination B2 Grammar & Vocabulary PDF công cụ ôn ngữ pháp IELTS

sách ielts 5.5

Khi ôn thi IELTS, ai cũng mong muốn đạt số điểm đáng mơ ước. Bạn cần nhớ rằng tài liệu ngữ pháp và từ vựng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình ôn tập. Đặc biệt là tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về ngữ pháp và các cấu trúc quan trọng (cấu trúc bị động, mệnh đề quan hệ, … ). Khi đề cập đến những tài liệu này, chúng ta không thể bỏ qua Destination B2 Grammar & Vocabulary. Đây là quyển sách được rất nhiều chuyên gia IELTS trên thế giới khuyên dùng. Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS cũng giới thiệu tài liệu này cho các học viên của mình. Vậy cuốn sách này có gì khiến bạn cần phải chú trọng đến vậy? Bài chia sẻ này sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật về cuốn sách này.

Giới thiệu về quyển sách Destination B2 Grammar & Vocabulary

Destination B2 Grammar & Vocabulary with Answer Key phù hợp với trình độ trình độ tiếng anh B2 (intermediate & upper-intermediate). Trình độ này tương đương với số điểm khoảng 5.0 đến 5.5 IELTS. Nếu bạn chưa biết trình độ của mình ở đâu, kiểm tra miễn phí tại LINK NÀY. Ngoài ra, những bạn chuẩn bị thi chứng chỉ B2 – FCE cũng có thể sử dụng quyển sách này trong quá trình ôn tập. B2 Destination có tổng cộng 28 Units. Các unit lần lượt được chia thành 2 phần Ngữ phápTừ vựng đan xen với nhau. Cứ sau mỗi 2 units, sách sẽ cung cấp phần Review để các bạn vừa học vừa ôn tập được kĩ càng hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và hiểu kiến thức rõ hơn.

Destination B2 Grammar & Vocabulary
Bìa sách ôn luyện ngữ pháp IELTS mà bất kì sĩ tử nào cũng cần có

Có gì trong sách Destination B2 Grammar & Vocabulary

Ngữ pháp trong Destination B2

Mỗi phần ngữ pháp trong các unit bao gồm nguyên tắc sử dụng và ví dụ. Phần này được trình bày rõ ràng trong khoảng 2 trang. Các điểm quan trọng sẽ được highlight trong ô Watch out!. Ngoài ra, sự khác nhau khi sử dụng văn phong Anh – Anh và Anh – Mỹ cũng được làm rõ trong quyển sách này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú khi các cấu trúc được áp dụng trực tiếp vào ngữ cảnh thực tế. Điều này sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ nguyên tắc sử dụng các cấu trúc được dễ dàng hơn.

ngữ pháp ielts
Ngữ pháp trong Destination B2 được sắp xếp rất dễ hiểu

Từ vựng trong sách Destination B2

Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng là một yếu tố rất được chú trọng ở cuốn sách này. Các từ vựng được cung cấp hoàn toàn dựa trên chủ đề của từng bài. Bên cạnh các từ mới, người học sẽ được cung cấp thêm các phrasal verbs (cụm giới từ), phrases (cụm) và collocations (tổ hợp từ), word patterns và word formation (cấu tạo từ).

Các bài tập về từ vựng được biên soạn và sắp xếp một cách có tổ chức. Ngay cả các cấu trúc ở unit trước cũng được khéo léo lồng ghép vào phần bài tập ở các unit sau.

từ vựng ielts
Phần từ vựng trong sách Destination B2

Destination B2: Ôn luyện và tổng kết

Những điểm quan trọng được nhấn mạnh đặc biệt trong phần ôn luyện và tổng kết này. Bao gồm:

  • 14 bài review (sau mỗi 2 unit là 1 bài review)
  • 2 bài kiểm tra tiến độ (sau unit 14 và 28)

Đáp án Destination B2 Grammar & Vocabulary

Nhiều người học cho rằng việc có answer key ở cuối sách sẽ khiến họ bị phụ thuộc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của họ. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng sử dụng phần answer key sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Lý do bởi vì bạn sẽ có đáp án chính xác để đối chiếu. Từ đó biết được mình đang sai ở đâu và cần khắc phục ở đâu. Nếu bạn là một người tự học, hãy sáng suốt lựa chọn quyển sách Destination B2 Grammar & Vocabulary With Answer Key.

Phần đáp án Destination B2 Grammar & Vocabulary được xếp ở cuối sách và được trình bày rất rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tìm được đáp án chính xác cho phần bài tập của mình.

Hướng dẫn download tài liệu Destination B2 Grammar & Vocabulary PDF miễn phí

Không cần phải tìm đâu xa, trung tâm IELTS Hà Nội The IELTS Workshop xin gửi bạn link download miễn phí tài liệu này chỉ với 1 cú click chuột vào ô bên dưới.

DOWNLOAD SÁCH DESTINATION B2 GRAMMAR & VOCABULARY PDF FREE

Xem review và nhận tài liệu Destination B1 TẠI ĐÂY nhé!

Bên cạnh đó, ngay trong bài viết này, The IELTS Workshop xin dành tặng bạn series “19 NGÀY BOOST TỪ VỰNG” hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tài liệu này do chính thầy Tùng IELTS biên soạn và đăng trong cộng đồng chia sẻ IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam.

19 ngày tăng tốc từ vựng từ thầy tùng 9.0 ielts

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và nhận các tài liệu FREE TẠI ĐÂY. Nếu bạn đang quan tâm đến tài liệu IELTS nào, đừng ngần ngại comment bên dưới để chúng mình review trong các bài tiếp theo nha!