fbpx

New Insight Into IELTS – Cách tiếp cận bài thi cực chi tiết

new insight into ielts pdf free download
New Insight Into IELTS là bộ sách sẽ đem tới cho bạn cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về bài thi IELTS. Với bộ sách này, bạn sẽ có cơ hội làm tiếp cận và luyện tập dần với kì thi IELTS. Nhờ đó, chuẩn bị tốt nhất cả về mặt kiến thức lẫn tinh thần cho kì thi. Qua việc minh hoạ các test paper và nghiên cứu các câu hỏi, tài liệu này giúp bạn trau dồi dần dần các kĩ năng và kĩ thuật trong bài thi giúp bạn tự tin hơn.

Ai nên sử dụng New Insight Into IELTS

Đây được đánh giá là một trong những tài liệu học IELTS hay. Lí do là vì sách cung cấp rất nhiều kiến thức thực tiễn liên quan đến bài thi IELTS. Tuy nhiên, sách lại được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng nhiều từ khó. Do vậy, để học được bộ sách này, bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản. Theo mô tả, những người đang ở trình độ khoảng 6.0 IELTS overall rất thích hợp sử dụng sách này. Còn với những bạn đang ở dưới band 6, các bạn nên tham khảo qua bộ sách để chuẩn bị dần về mặt kiến thức cho mình. Nếu bạn chưa xác định được trình độ tiếng Anh của mình ở đâu, bạn có thể kiểm tra MIỄN PHÍ với bài kiểm tra IELTS online free của The IELTS Workshop, một trong những trung tâm luyện IELTS tốt ở Hà Nội nhé.

New Insight Into IELTS có gì hay?

Bộ sách này tổng hợp tất cả bài tập và thông tin liên quan tới bài thi IELTS. Bạn sẽ khám phá các bài thi trên giấy và nghiên cứu chi tiết mỗi dạng bài. Từ đó, dần dần nâng cao các kĩ năng, ngôn ngữ và kĩ thuật làm bài trong phòng thi. Bộ sách này mang tới không chỉ thông tin chi tiết mà còn có đầy đủ đáp án bài thi IELTS. Tài liệu này rất phù hợp với những bạn đang tự học để đi thi cả Academic lẫn General Training.
new insight into ielts pdf free download
Bìa 2 cuốn sách trong bộ New Insight Into IELTS

Sách Student’s Book

Để “sống sót” trong kì thi IELTS, bạn cần phao cứu sinh. Và chiếc phao đó chính là những mẹo làm bài và bí kíp xử lý tình huống trong phòng thi. Tất cả những điều đó đều được gói gọn và truyền tải qua quyển sách New Insight Into IELTS Student’s Book này. Cấu trúc của quyển sách như sau:Sách chia thành 4 phần bài học bao gồm 4 kĩ năng.  Cụ thể là Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần sẽ có các bài học và bài tập để ôn luyện cho người học.

  • Mỗi phần lại chia thành 6-10 units và các dạng bài liên quan.
  • Mỗi unit sẽ có phần tổng quan cho từng kĩ năng và các bí quyết để luyện tập.
  • Sách có phần đáp án để check lại các bài tập và rút kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra còn có cả file audio để bạn luyện tập nghe và nói nhé.
  • Các bí kíp ôn luyện IELTS được chọn lọc để bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình.
  • Qua các bài học, người học sẽ được mở rộng vốn kiến thức cả về từ vựng, collocations và phrasal verbs
  • Tài liệu được trình bày rõ ràng, logic và phù hợp với tất cả người học 
tài liệu ielts 6.0
tài liệu ielts 6.0
Sách được phân chia rõ ràng theo từng kĩ năng

Sách Workbook

Workbook là sách cung cấp cho bạn tất cả bài tập liên quan đến các unit trong Student’s Book. Song song với Student’s Book, quyển sách này sẽ giúp bạn củng cố thêm kiến thức và có nhiều cơ hội để luyện tập hơn.

tài liệu ielts 6.0
new insight into ielts workbook
new insight into ielts workbook pdf
Minh hoạ phần bài tập trong sách Workbook

Hướng dẫn tải New Insight Into IELTS PDF

Download MIỄN PHÍ New Insight Into IELTS PDF (Student’s book + Workbook)

download sách new insight into ielts

Ngoài ra, các bạn cũng nên kết hợp học cùng với các tài liệu IELTS khác để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh cải thiện cả 4 kĩ năng trong IELTS, bạn cũng cần chú ý đến phần Vocabulary. Hãy mở rộng thêm vốn từ vựng của mình với Check Your Vocabulary For IELTSCollocations In Use.

Tham khảo ngay khóa học Master chinh phục 7.5 IELTS đến từ The IELTS Workshop.

khóa học master