fbpx

[Ebook+Review] Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

improve-your-ielts-listening-and-speaking-skills-pdf

Nằm trong series Improve Your IELTS “đình đám” của NXB Macmillan, sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills là tài liệu đáng tham khảo cho các sĩ tử đang muốn cải thiện 2 kỹ năng này.

Có thể bạn quan tâm: Improve Your IELTS Reading Skills – Cải thiện kỹ năng Đọc

1. Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills có gì đặc biệt?

Khác với 2 cuốn WritingReading, tác giả đã gộp 2 kỹ năng Listening và Speaking lại trong cùng một tài liệu. Sách vẫn sử dụng cùng một hệ thống bài giảng gồm 10 units tương ứng 10 chủ đề. Tất nhiên, nội dung bài học sẽ tương ứng với các kỹ năng Nghe và Nói. Cụ thể trong mỗi unit:

  • Topic Talk: bài tập ngắn theo chủ đề. Người học có thể tích lũy kha khá từ vựng và idea từ phần này
  • Listening Skills: bài tập và ví dụ phát triển kỹ năng Nghe
  • Speaking Skills: bài tập và ví dụ phát triển kỹ năng Nói
  • Exam Listening: test hoàn chỉnh để ôn lại kiến thức vừa học
Improve-Your-IELTS-Listening-and-Speaking-Skills-pdf

Các bạn sử dụng sách bằng cách tải và giải nén file dưới đây. The IELTS Workshop khuyến khích bạn mua sách chính hãng để ủng hộ các tác giả và phục vụ tốt nhất cho việc học.

2. Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Sách phù hợp với các thí sinh đặt mục tiêu dưới 7.5. Tuy nhiên, bạn nào nhắm đến số điểm cao hơn cũng có thể dùng sách để luyện tập và tích lũy các tips từ các technique box trong sách (chi tiết tại bài review sách Improve Your Writing).

Cuốn sách này thích hợp cho cả việc tự học hay học trên lớp với thầy cô. Với người tự học, sách đưa ra lộ trình và các bài học rõ ràng. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp đầy đủ bài tập, CD cho bài nghe, đáp án và transcript ở cuối sách. Còn nếu bạn muốn tăng cường luyện tập Speaking, cách hiệu quả nhất là kết hợp sách và đi học trên lớp.

Trong trường hợp bạn còn đang mơ hồ về trình độ IELTS của bản thân, hãy làm thử bài test dưới đây và nhận tư vấn lộ trình học 4 kỹ năng IELTS miễn phí từ TIW nhé.

The IELTS Workshop (TIW) liên tục cập nhật những tài liệu, phương pháp học IELTS mới và hiệu quả nhất tới các bạn. Nếu bạn cần các thầy cô và TIW giúp đỡ, hãy để lại lời nhắn dưới đây nhé.

Tham khảo ngay khóa học Master chinh phục 7.5 IELTS đến từ The IELTS Workshop.

khóa học master