fbpx

Thắp sáng giấc mơ của tương lai cùng Evergreen và TIW 

Evergreen là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên trong việc đào tạo IELTS. Evergreen kết hợp cùng The IELTS Workshop đem lại sự đào tạo chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình nhất cho học viên. 

Evergreen hợp tác cùng The IELTS Workshop 

Evergreen hợp tác cùng The IELTS Workshop 

Thông tin sơ lược về Evergreen

Evergreen là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Evergreen hỗ trợ các nhu cầu như làm passport, du học, định cư,… Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp các thông tin về các trường học quốc tế, học phí, chương trình học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand,…

Bên cạnh đó, Evergreen còn tư vấn và hỗ trợ cho những ai có nhu cầu du học, định cư tại nhiều nước trên thế giới. 

Evergreen hop tac cung TIW

Evergreen hỗ trợ du học, định cư ở nhiều nước trên thế giới 

Evergreen hợp tác cùng The IELTS Workshop

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo IELTS phục vụ cho du học. Cung cấp một trung tâm chất lượng và uy tín đến với học viên. Evergreen đã kết hợp cùng The IELTS Workshop – Một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam. 

Phối hợp cùng Evergreen, The IELTS Workshop không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khóa học. Đầu tư cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập thuận lợi hơn cho học viên. Bên cạnh đó, The IELTS Workshop không ngừng cung cấp những chương trình học thử, workshop. Cùng những ưu đãi hàng tháng dành riêng cho học viên Evergreen. 

The IELTS Workshop tổ chức nhiều chương trình học thử, workshop 

Kết

Quá trình du học sẽ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của Evergreen cùng TIW. Đây là một sự kết hợp đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.