fbpx

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced PDF Download

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced là cuốn sách được đề xuất số 1 của các chuyên gia IELTS dành cho những thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi. Cuốn sách này sẽ cho bạn tất cả idioms và phrasal verbs cần thiết để đạt từ IELTS 6.5. Đây cũng là một trong những tài liệu được thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS khuyên dùng nhiều nhất. Hãy cùng The IELTS Workshop khám phá cuốn sách thú vị này nhé.

Nội dung cuốn sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Idioms and Phrasal Verbs Oxford Word Skills là một cuốn trong bộ tài liệu về từ vựng Oxford Word Skills. Bộ sách về idioms và phrasal verbs chia làm 2 cuốn thích hợp cho cả trình độ intermediate và advanced. Đây là một trong những cuốn sách thành công nhất trong series Oxford Word Skills.

oxford word skills idioms and phrasal verbs advanced
Bìa sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

1. Cung cấp kiến thức dồi dào và bao quát

Cuốn sách này cung cấp hơn 1000 idioms và phrasal verbs ở trình độ C1 và C2. Tất cả idioms và phrasal verbs này được khéo phân chia và lồng ghép xuyên suốt 60 chủ đề, ngữ cảnh thường gặp trong bài thi. Ngoài ra, lời khuyên và bí quyết của chuyên gia cũng được thêm vào để người đọc yên tâm sử dụng. Sau khi hoàn thành cuốn sách, bạn có thể tự tin giao tiếp và thuyết phục giám khảo cho bạn điểm cao trong kì thi. Đây chắc chắn là nguồn tài liệu vô cùng hữu dụng để bạn chinh phục bài thi IELTS.

2. Phân chia nội dung rõ ràng

Mỗi unit trong quyển sách này đều bao gồm đầy đủ ngữ cảnh xuất hiện idioms hoặc phrasal verbs đó. Sau đó tới phần giải nghĩa. Cuối cùng là bài tập thực hành, thường ở ngay cùng trang, để người học có thể luyện tập ngay lập tức. Các unit giống nhau sẽ được nhóm với nhau. Cứ sau 4 đến 9 unit, người đọc sẽ có một phần bài tập để tổng ôn lại những kiến thức mình vừa học. Người đọc sẽ có cơ hội được ôn lại những gì mình đã học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn Chính thầy giáo Đặng Trần Tùng cũng từng chia sẻ rằng: “Đây là quyển sách mình rất thích khi luyện IELTS vì nó cung cấp rất rất nhiều idioms và phrasal verbs hữu ích. Chúng giúp mình diễn tả được nhiều vấn đề mà mình muốn nói hơn. Thêm vào đó, trong các Unit còn đưa ra ngữ cảnh sử dụng idioms đó để mình không sử dụng sai. Bình thường các bạn hay tra nghĩa của các idioms trên mạng. Sau đó cứ áp vào dịch từ Việt sang Anh. Nhưng trong 1 số ngữ cảnh nghĩa, nó lại không phù hợp hoặc bị sai. Vậy, cuốn sách này chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết khó khăn này.”

tài liệu học ielts từ 6.5
Tham khảo mục lục tài liệu ôn thi IELTS từ 6.5

Hướng dẫn cách sử dụng Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Bước 1 khi sử dụng Oxford Word Skills

Lựa chọn chủ đề mà bạn thích để làm trước. Đừng ép mình phải làm tất cả chủ đề theo trình tự trong sách

Bước 2 khi sử dụng Oxford Word Skills

Mỗi trang có thể ngốn của bạn khoảng 20-25 phút. Do đó, hãy dành ra ít nhất là 10 phút để xem những gì được trình bày trong trang đó, nó có thể là đoạn văn, hội thoại hoặc biểu đồ… Sử dụng phần định nghĩa để hiểu hơn về các từ. Sau đó luyện tập nhắc lại nhiều lần idioms hoặc phrasal verbs để bạn ghi nhớ chúng.

Bước 3 khi sử dụng Oxford Word Skills

Giữ một quyển sổ tay để ghi lại hết các idioms hoặc phrasal verbs cùng nghĩa của chúng và câu ví dụ. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang sử dụng từ điển Anh – Việt, hãy thêm cả nghĩa tiếng Việt nào.

Bước 4 khi sử dụng Oxford Word Skills

Bạn nên làm bài bằng bút chì. Đáp án phần bài tập nằm ở cuối sách. Sử dụng bút chì để làm bài sẽ giúp bạn có thể tẩy xoá và điền đáp án chính xác dễ dàng hơn. Ngoài ra, sau mỗi unit sẽ có phần “ABOUT YOU” hoặc “ABOUT YOUR COUNTRY”. Sử dụng phần này để thực hành nói về bạn hoặc đất nước của bạn. Càng luyện tập nhiều bạn sẽ càng nhanh nhớ từ hơn phải không nào?

Bước 5 khi sử dụng Oxford Word Skills

Để kiểm tra bản thân, hãy làm một bài tập đơn giản sau mỗi unit. Che phần giải nghĩa trong mỗi unit và đoán xem nghĩa của idioms hay phrasal verbs đó là gì. Bạn có thể thực hiện điều này sau khi kết thúc unit hoặc vài ngày sau đó nếu bạn không chắc mình đã thuộc hay chưa.

Bước 6 khi sử dụng Oxford Word Skills

Bạn có thể làm bài tập ở phần review sau các unit ngay khi kết thúc unit hoặc đợi vài ngày sau đó. Bởi vì đây cũng là phần sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình nên bạn không cần phải hoàn thành nó một cách vội vàng. Nhìn chung thì học tập là cả một quá trình mà phải không? Cuốn sách này khuyến cáo bạn nên làm mỗi lần 1 unit để bạn có thời gian tiếp thu kiến thức. Và 2 đến 3 units trong 1 tuần. Đừng làm bài ở mức độ không thường xuyên hoặc nhồi nhét 2-3 units cùng 1 lúc. Não bộ của chúng ta chắc chắn không thể tiếp thu một lượng kiến thức quá lớn như vậy. Nên hãy lập kế hoạch làm bài thật hợp lý nhé. Luyện tập kết hợp với những tài liệu học IELTS khác để cho kết quả tốt nhất. Do vậy, The IELTS Workshop khuyên bạn hãy sử dụng những quyển sách tương ứng với trình độ của bạn. Ngoài ra, hãy áp dụng cả những tips làm bài và ôn luyện của các giáo viên tại trung tâm để việc học tập hiệu quả hơn.

Hướng dẫn download Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced PDF

Cuốn sách này hiện đang được bày bán tại rất nhiều nhà sách trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp cận cuốn sách này qua bản online trên mạng. Để đảm bảo nguồn tài liệu IELTS mình đang sử dụng là bản chính xác, hãy sử dụng Link tải miễn phí của The IELTS Workshop tại đây:

Nếu bạn đang ở trình độ khoảng 4.5 IELTS, tham khảo ngay ngay cuốn Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate. Đây là cuốn sách phù hợp với trình độ thấp hơn. Bạn có thể download miễn phí Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate PDF TẠI ĐÂY

Ngoài ra, The IELTS Workshop đặc biệt tặng bạn series “19 NGÀY BOOST TỪ VỰNG IELTS” của thầy Đặng Trần Tùng.

Hãy COMMENT quyển sách mà bạn đang muốn được xem review. The IELTS Workshop sẽ hỗ trợ bạn trong những bài tiếp theo nhé.

Tham khảo ngay khóa học Master chinh phục 7.5 IELTS đến từ The IELTS Workshop.

khóa học master

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo