fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS tốt Quận 10 – The IELTS Workshop

 The IELTS Workshop (TIW) Quận 10 được nhiều người tin tưởng là một trong những trung tâm ôn luyện thi IELTS uy tín nhất tại TPHCM.

Địa chỉ “vàng” luyện thi IELTS hiệu quả

The IELTS Workshop sở hữu đội ngũ giáo viên IELTS người Việt chất lượng

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop đã chứng minh được rằng: Không chỉ có giáo viên bản ngữ mới có thể luyện thi IELTS hiệu quả.

Bằng chứng là sau 4 năm, một trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên 100% người Việt có đến gần 60 học viên đạt 8.0 IELTS trở lên, hơn 500 học viên đạt 6.5 trở lên. Tỷ lệ học viên đạt đầu ra như kỳ vọng và hơn kỳ vọng lên đến 93%.

the ielts workshop quận 10
Hiểu được những khó khăn mà các thí sinh Việt thường xuyên gặp phải, đội ngũ giáo viên của TIW đã xây dựng lộ trình học và cách tiếp cận phù hợp.

100% giáo viên tại The IELTS Workshop 8.0 IELTS trở lên và trải qua hệ thống tuyển dụng – đào tạo nghiêm túc với 6 vòng giảng dạy demo. 

Trong đó, nổi bật nhất có thể nói đến thầy Đặng Trần Tùng (nhà sáng lập TIW) với 4 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0/9.0, thầy Trần Duy Long (chủ nhiệm học thuật khu vực miền Nam) 2 lần 8.5 IELTS, thầy Nguyễn Văn Phát (8.0 IELTS),…

(Ảnh ghép thầy Tùng – thầy Long – thầy Phát)

Không chỉ có chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA,… nhiều giảng viên còn là du học sinh hoặc từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong nhiều năm. Bên cạnh vốn kiến thức tiếng Anh cần thiết cho  bài thi IELTS, trải nghiệm tại nước ngoài của thầy cô cũng sẽ là một nguồn tham khảo rất hữu ích cho các bạn.

Năng lực và sự nhiệt huyết của giáo viên The IELTS Workshop được minh chứng rất rõ ràng thông qua các review của học viên.

Môi trường ôn luyện IELTS không mệt mỏi, gò bó

“Học ở TIW sẽ cho bạn cảm giác khác xa với kiểu truyền thống rập khuôn ở trường, cực kì vui nhộn và nhiều trò chơi” – Đây là chia sẻ của Nguyen Dang  sau một khóa học tại The IELTS Workshop.

Đối với các khối lớp học nền tảng, học viên được thực hành liên tục thông qua các trò chơi thực tế để ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn – thay vì chỉ học từ vựng hay ngữ pháp suông.

Học viên tại The IELTS Workshop được hướng dẫn rèn luyện tư duy tiếng Anh chủ động thông qua các hoạt động nhóm, xây dựng bài.

Đối với các khối lớp học luyện thi IELTS, hệ thống kiến thức được xây dựng bài bản và cô đọng những gì cần thiết nhất. Học viên được thực hành và hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Các bài Viết, Nói được chấm chữa cẩn thận bởi giáo viên.

Bên cạnh đó, việc lồng ghép giảng dạy kiến thức tiếng Anh và kỹ năng mềm (thuyết trình, phản biện, bằng tiếng Anh,…) khiến các học viên tự tin hơn khi tiếp cận một bài thi toàn diện như IELTS.

Lớp học tiện nghi và thư viện sách tiếng Anh, IELTS miễn phí

Lớp học tại The IELTS Workshop được trang bị đầy đủ máy lạnh, ti vi và nước uống. Thư viện miễn phí mở cửa cho tất cả mọi người tham gia (kể cả bạn không phải học viên tại TIW).

Các khóa học tại The IELTS Workshop

Tham khảo các khóa học IELTS từ cơ bản cho đến đầu ra 6.5 IELTS tại The IELTS Workshop dưới đây:

Hướng dẫn đi tới trung tâm The IELTS Workshop Quận 10

The IELTS Workshop Quận 10  cách trạm xe bus Q10007 (356 Đường 3/2)  200m. Đi bằng xe bus số 07 trạm xe bus Q1071 (151Bis Trần Quang Khải).

Chỉ đường

Từ các trường cấp 3, Đại học đến The IELTS Workshop Quận 10 mất bao lâu?

Nằm ngay tại trung tâm TP.HCM, TIW Quận 1 có vị trí rất thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên tại các trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia TP.HCM,… tham gia theo học.

TrườngKhoảng cách đến TIW Quận 10
ĐH Văn Hiến1 km
ĐH Y1  km
ĐH Kinh tế TP.HCM1.5 km
Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM1.8 km
Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM1.5 km
THPT Nguyễn Khuyến500 m
THPT Lê Hồng Phong1.9 km
THPT Diên Hồng500 m
THPT Nguyễn Khuyến500 m
THPT Nguyễn Du1.8km
THPT Nguyễn An Ninh1.4 km
THPT Vạn Hạnh700 m

Đi từ các trường THPT, Đại học TP. Hồ Chí Minh tới TIW quận 10 mất bao lâu?

Để liên hệ tư vấn hoặc đăng ký khóa học, vui lòng đến trực tiếp cơ sở trung tâm, liên hệ theo hotline 1900 0353 hoặc fanpage The IELTS Workshop TP.HCM.