Hệ thống khoá học và học phí The IELTS Workshop 2020

khóa học học phí the ielts workshop

The IELTS Workshop (TIW) là địa chỉ uy tín – cung cấp các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS cho người từ mới bắt bắt đầu/mất gốc đến 7.5+ IELTS. Suốt hơn 3 năm hoạt động, The IELTS Workshop đã, đang cố gắng hết mình để khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng tại Việt Nam.

Tại TIW, giáo trình được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam. Bên cạnh đó, toàn bộ giáo viên đều đạt từ 8.0 IELTS trở lên và có bằng giảng dạy cả trong nước lẫn nước ngoài. Trong vòng 3 năm hoạt động, TIW đã thành lập được 5 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam tại 3 thành phố lớn. TIW có gần 300 học viên đạt tổng điểm IELTS từ 7.0; 30 học viên đạt 8.0 và 2 học viên đạt 8.5. Chưa kể tới hàng nghìn học viên đạt điểm đầu ra theo cam kết khoá.

Trong suốt quá trình hoạt động, TIW vẫn không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên những phản hồi của nhiều thế hệ học viên trong những năm qua, để tìm kiếm phương án nâng cao hiệu quả của các lớp học.

Sau 1 năm điều chỉnh và thử nghiệm, trong tháng 4/2020, TIW sẽ chính thức đưa vào hoạt động hệ thống các khóa học mới. Với giáo trình đã được cập nhật sát nhất với thực tế nhu cầu của đại đa số học viên, TIW hy vọng tạo ra sức bật đem lại kết quả dạy và học cao hơn nữa.

A. Thông tin và học phí các khóa học offline của The IELTS Workshop

1. Khóa Foudation (0-2.0+)

Số buổi: 12 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3.000.000VND

Foundation là khóa học cơ bản được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ thấp – nhằm có một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh và học tiếng Anh.

Với khóa học này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0-3.0+)

Số buổi: 17 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 4.000.000VND

Freshman là khóa học giúp người học hoàn thiện nền tảng tiếng Anh cơ bản. Có thể nói, combo Foudation + Freshman chính là “giải pháp vàng” cho tất cả các bạn đang còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu.

3. Khóa Sophomore (3.0-4.0+)

Số buổi: 20 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 5.500.000VND

Ở trình độ 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào làm quen với bài thi IELTS. Trong khóa học Sophomore, bạn sẽ được cung cấp những thông tin về format đề IELTS, cũng như kiến thức cơ bản nhất xoay quanh 4 kỹ năng IELTS.

4. Khóa Junior (4.0-5.0+)

Số buổi: 21 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 6.500.000VND

Junior là khóa học hướng đến band điểm 5.0. Tại khóa học, bạn sẽ tích lũy các kiến thức nền tảng cho 4 kỹ năng IELTS, đặc biệt là Listening và Reading. Đồng thời, xây dựng vốn từ và cấu trúc nâng cao.

5. Khóa Pre-Senior (5.0-6.0+)

Số buổi: 22 buổi học chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảng
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 7.500.000VND

Khóa luyện thi Pre-Senior hướng đến mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Bên cạnh việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước

6. Khóa Senior (6.0-6.5+)

Số buổi: 24 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 8.500.000VND

Tại trình độ 6.0, khóa Senior sẽ cung cấp kiến thức và lộ trình cần thiết giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng, từ đó chinh phục band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5-7.5+)

Số buổi: 12 buổi học chính
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10.000.000VND

Khóa Master Writing là khóa học chuyên sâu về kỹ năng Viết trong IELTS Academic, dành cho các bạn muốn chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5-7.5+)

Số buổi: 12 buổi học chính
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10.000.000VND

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Với phương pháp dạy học sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, các bạn chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và hơn thế nữa.

Đặc biệt, khi đăng ký combo Master Speaking + Writing, học viên sẽ được hưởng ưu đãi 5% và được tặng kèm khóa Master Listening & Reading trị giá gần 7.000.000VND.

9. Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5+)

Số buổi: 35 buổi học chính, 7 buổi học bổ trợ
Thời lượng: 2h buổi, 6 buổi/tuần
Học phí gốc: 35.000.000VND

Đúng như tên gọi, khóa học Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Trong vòng 7 tuần, bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế riêng – dựa theo trình độ của bản thân. Giảng viên theo dõi sát sao, hạn chế tối đa áp lực do khối lượng kiến thức quá lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive có sĩ số thấp (chỉ từ 2 – 6 người), là khóa học phù hợp dành cho những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Số buổi: 4 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi
Học phí gốc: 1.000.000VND

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về yếu tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong tiếng Anh nói chung. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nắm vững bảng phiên âm và cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng phát triển kỹ năng Speaking.

B. Thông tin và học phí các khóa học online của The IELTS Workshop

Nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn về khóa học cũng như hỗ trợ các bạn học viên không có điều kiện tham gia khóa học ở trung tâm do điều kiện về địa lý, thời gian, TIW cung cấp các khóa học trên nền tảng trực tuyến. Bao gồm:

  • Khóa Foudation & Freshman online
  • Khóa Sophomore online
  • Khóa Junior online
  • Khóa Pre-Senior online
  • Khóa Senior online

Thông tin ưu đãi

Học viên khi hoàn thành đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được nhận ưu đãi học phí lên đến 200.000VND.

Học viên khi đăng ký các khóa học theo GÓI COMBO hoặc PACKAGE cũng sẽ nhận được ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn. Tìm hiểu thêm

Để nhận được thông tin về ưu đãi chuẩn xác nhất tại thời điểm đăng ký khóa, vui lòng liên hệ TIW để được giải đáp bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký các khóa học tại The IELTS Workshop

Bước 1: Bạn có thể thực hiện ngay tại đây; hoặc đăng ký test trình độ 4 kỹ năng tại trung tâm bằng cách liên hệ với The IELTS Workshop.

Bước 2: Sau khi được giảng viên đánh giá và phân tích, kết quả bài test sẽ được chuyển qua bộ phận tư vấn. Đội ngũ tư vấn của TIW sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về trình độ cũng như khóa học phù hợp;

Bước 3: Hoàn thiện đăng ký khóa học

Trên đây là những thông tin về hệ thống khóa học và học phí mới nhất của The IELTS Workshop. Luôn luôn hướng tới chất lượng đạt chuẩn đầu ra, lấy kết quả học viên làm cốt lõi, The IELTS Workshop sẽ là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục IELTS thành công.

Hệ thống khoá học và học phí The IELTS Workshop 2020
5 (100%) 2 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn