Học phí 1 khóa luyện thi IELTS hết bao nhiêu tiền?

Đối với người muốn đăng ký luyện thi IELTS, bên cạnh vấn đề địa chỉ học, nội dung khóa học, học viên còn quan tâm đến giá khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền. Để chọn lựa được 1 khóa học IELTS tốt, đáp ứng các yếu tố về chất lượng, chi phí hợp lý, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của The IELTS Workshop. 

1. Các yếu tố quyết định giá học phí của 1 khóa luyện thi IELTS

Giá trị của 1 khóa học IELTS được quyết định bởi nhiều yếu tố. Tùy vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho 1 khóa học IELTS sẽ có sự khác nhau đáng kể. 

 • Giảng viên: Khi giảng viên đứng lớp là người có kinh nghiệm, sở hữu IELTS 8.0 trở lên, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Các thầy cô có nền tảng chuyên môn vững chắc, có thể hỗ trợ bạn, giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề ôn thi. 
Chất lượng giảng viên sẽ ảnh hưởng đến khóa học ielts bao nhiêu tiền
Giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích
 • Số lượng học viên một lớp: Lớp học có đông học viên thường tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông, giảng viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dõi tình hình học tập cụ thể của từng người.  
 • Giáo trình: Giáo trình học rất quan trọng đối với ai muốn ôn luyện IELTS. Những đầu sách được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu đối với học viên sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức hiệu quả nhất. Do vậy, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng giáo trình được giảng dạy trong khóa học mình đăng ký. 
Hệ thống giáo trình đầy đủ, dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt hơn
 • Tài liệu: Tài liệu ôn thi giúp học viên có thêm những kiến thức bổ trợ, phục vụ cho bài thi IELTS diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, hãy lựa chọn những trung tâm có kho tài liệu ôn luyện phong phú, tự biên soạn sát đề thi, có đáp án cụ thể. 
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến hứng thú học tập của học viên. Nếu một lớp học chật hẹp, thiếu loa đài, điều hòa hay quạt mát, chỉ có bảng và phấn, sẽ rất khó để đảm bảo cho học viên học tập một cách thoải mái. 
cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến khóa học ielts bao nhiêu tiền
Cơ sở vật chất đầy đủ giúp tạo cảm hứng học tập cho học viên
 • Thương hiệu: Thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố mang đến giá trị cho khóa học. Trung tâm hoạt động lâu năm, có độ nhận diện truyền thông tốt, có nhiều học viên theo học, được nhiều người biết đến thường có chất lượng tốt. 

Một khóa học IELTS chất lượng là khóa học đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên. Học viên có thể thông qua những yếu tố này để đánh giá độ tin cậy và chuyên nghiệp của một trung tâm. Từ đó, việc lựa chọn khóa học IELTS phù hợp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Vậy giá một khóa học luyện thi IELTS hết bao nhiêu tiền?

Tham gia một khóa học IELTS sẽ hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi rất khó để trả lời chính xác. Mức giá học phí 1 khóa học IELTS thực tế sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ hiện tại của bạn, mong muốn đầu ra cũng như nhu cầu đối với điều kiện học tập của trung tâm bạn lựa chọn. Thực tế, band đầu ra càng cao chi phí càng lớn. 

Học phí The IELTS Workshop sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố:

Khả năng ngoại ngữ và mục tiêu của học viên sẽ là cơ sở để trung tâm sắp xếp thời gian và các khóa học phù hợp. Thông thường mức học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 4-5 triệu đồng. Trình độ nâng cao từ 4.5-6.5 vào khoảng  6.5-8 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Vì vậy để biết thời gian và chi phí học tập bạn nên xác định chính xác trình độ hiện tại để có lộ trình phù hợp. Hiện nay mức học phí của từng khóa học tại trung tâm The IELTS Workshop như sau:

 • Học phí của khoá học Foundation cho người mới bắt đầu là: 3.000.000 đồng
 • Học phí khoá luyện thi IELTS 3.5 có giá là: 4.000.000 đồng
 • Khoá luyện thi IELTS 4.5 hiện đang có giá: 5.500.000 đồng
 • Khoá Junior đầu ra 5.0+ IELTS là: 6.500.000 đồng
 • Học phí cho khoá Pre-Senior (5.0 – 5.5 IELTS) là: 7.500.000 đồng
 • Khoá luyện thi IELTS 6.5+ học phí là: 8.500.000 đồng
 • Khoá Master – ôn thi 7.0 IELTS giá: 12.000.000 đồng
 • Khoá học IELTS cấp tốc chinh phục IELTS 6.5 tại TIW là: 35.000.000 đồng
 • Khoá học IELTS trực tuyến do thầy Đặng Trần Tùng đứng lớp học phí là: 4.000.000 – 6.500.000 đồng

 

Một buổi test trình độ tiếng Anh tại The IELTS Workshop
Một buổi test trình độ tiếng Anh tại The IELTS Workshop

The IELTS Workshop ưu tiên quan tâm đến kết quả đầu ra của học viên, cam kết học viên tham gia khóa học sẽ đạt được band điểm tương ứng. TIW là một trong các trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội, bởi: 

 • Các khóa học của TIW luôn được xây dựng dựa trên trình độ của từng học viên. Sau khi làm bài kiểm tra trình độ miễn phí của TIW, bạn sẽ được tư vấn thời gian và chi phí luyện thi để đạt mức điểm mong muốn một cách hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ giảng viên tại TIW đều cơ chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và được đào tạo bài bản bởi chính host Đặng Trần Tùng và những chuyên gia IELTS lâu năm người bản xứ.
 • Đến với TIW, bạn sẽ được học tập và ôn luyện trong môi trường với đầy đủ thiết bị, tài liệu học tập. Quan trọng hơn cả, bạn luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng của trung tâm.

Khóa học luyện thi IELTS bao nhiêu tiền được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. The IELTS Workshop luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn những khóa học thiết thực và phù hợp nhất với học viên. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn tiến gần hơn đến với band điểm mơ ước! 

Học phí 1 khóa luyện thi IELTS hết bao nhiêu tiền?
4.4 (87.5%) 8 đánh giá

Đăng

nhận

vấn