fbpx

Collins Reading For IELTS – Tài Liệu Luyện Đọc Từ 6.0 Trở Lên

collins reading for ielts

Collins Reading for IELTS là cuốn sách chất lượng trong bộ sách nổi tiếng Collins English for Exams. 12 unit trong cuốn sách mang tới 12 bài học, tips và chiến thuật ăn điểm trong kì thi IELTS Reading. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu học IELTS Reading hiệu quả và nhanh chóng, hãy cân nhắc ngay cuốn sách này. Cùng tìm hiểu về cuốn sách nổi tiếng Reading for IELTS của Collins cùng The IELTS Workshop (TIW) nhé.collins reading for ieltsAi nên sử dụng cuốn Collins Reading for IELTS

Cuốn sách này phù hợp với những ai đang ở tầm band 5.0 đến 5.5 IELTS. Nếu bạn đang đặt mục tiêu đạt từ 6.0 trở lên thì đây là cuốn sách phù hợp với bạn. Sách đem lại các bài tập từ phù hợp với trình độ của bạn tới mức cao hơn. Từ đó, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân sau khi hoàn thành cuốn sách. Nếu bạn chưa xác định được trình độ của mình ở đâu, hãy làm bài thi thử IELTS online miễn phí của TIW nhé.

Nội dung cuốn Reading for IELTS Collins 

Cấu trúc cuốn sách

Giống với những cuốn sách còn lại trong bộ Collins English for Exams, Reading for IELTS gồm 12 unit. Mỗi unit khắc hoạ một chủ đề mà bạn sẽ ít nhiều gặp phải trong cuộc sống hoặc kì thi IELTS. Cụ thể:
 • Unit 1-11 là các chủ đề nâng cao hơn trong tiếng anh. Ví dụ như: The Job Market (thị trường việc làm) hay Cultural Differences (Cách biệt về văn hoá). Những chủ đề này hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều ý tưởng và từ vựng hay ho cho bạn trong kì thi.
 • Mỗi unit gồm mô tả chi tiết mục đích của bài học ở phần đầu, xác định kỹ năng, kỹ thuật và ngôn ngữ chính trong bài viết.
 • Giống như những sách khác, Unit 12 là phần bài test theo motif bài thi IELTS. Mục tiêu để xem sự tiến bộ của bạn đang ở mức nào.
 • Phần Collins Reading for IELTS answer key giúp bạn kiểm tra đáp án và đúc kết bài học cho mình.

Download cuốn Reading for IELTS Collins

Hãy lưu ngay cuốn sách này về để tự luyện tập thêm nhé: Download collins reading for ielts pdf miễn phí!

Hướng dẫn sử dụng cuốn Collins Reading for IELTS

Muốn giỏi kĩ năng Reading, không gì tốt hơn là luyện tập thường xuyên. Đối với cuốn Listening for IELTS của Collins các bạn nên học như sau:
 • Dành thời gian mỗi ngày để học và làm bài tập
 • Làm các bài đọc ra một tờ giấy khác để có thể quay lại luyện tập khi cần
 • Note lại các từ vựng và cấu trúc hay vào một quyển sổ tay
Ngoài ra, để nâng band điểm IELTS, bạn cần có kiến thức tốt toàn diện cả 4 kĩ năng, bên cạnh từ vựng và ngữ pháp. Do vậy, hãy tham khảo ngay các cuốn sách khác trong series tài liệu luyện thi IELTS của Collins tại TIW nhé. Collins Grammar for IELTS PDF Collins Vocabulary for IELTS PDF Collins Writing for IELTS PDF Collins Listening for IELTS PDF Collins Speaking for IELTS PDF Nếu bạn cần thêm kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước và đạt điểm cao, đừng ngần ngại xem ngay các video bài giảng của TIW nhé. Các bài giảng này do chính các thầy cô tại TIW biên soạn và thực hiện. Các thầy cô đều đạt từ điểm 8.0 trở lên và có bằng giảng dạy trong nước hoặc quốc tế. Bạn không phải lo về độ tin cậy nữa nha. Xem ngay kho bài giảng video miễn phí tại kênh Youtube The IELTS Workshop nhé.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

4 thoughts on “Collins Reading For IELTS – Tài Liệu Luyện Đọc Từ 6.0 Trở Lên

 1. Pingback: Collins Writing For IELTS: Review + Download PDF Miễn phí

 2. Pingback: Collins Grammar for IELTS Review + Download PDF Miễn Phí

 3. Pingback: Collins Speaking For IELTS - Bí Kíp Chinh Phục IELTS từ 6.0

 4. Pingback: Collins English for Exams

Comments are closed.