TEST
IELTS

FREE TEST

Collocation In Use Intermediate Cho Người Học IELTS

Collocation in use intermediate

Một trong những tài liệu giúp người học cải thiện vốn collocations của mình là cuốn Collocation In Use Intermediate của Nhà xuất bản danh tiếng Cambridge.

Collocation IELTS
Collocations là một trong những yếu tố quan trọng với bài thi IELTS

Vì sao cần có collocations trong bài thi IELTS?

Collocations trong IELTS chắc chắn là một phần bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt trong bài thi IELTS Writing và Speaking. Lí do bởi vì IELTS collocations chính là những cụm từ giúp phần trình bày của chúng ta trở nên “xịn hơn”, từ đó tạo ấn tượng và đạt được điểm cao hơn. Tại sao lại “xịn” hơn thì bài viết này sẽ giải đáp rõ hơn cho bạn ở phần định nghĩa về collocation ngay bên dưới nhé.

Vậy học collocations trong IELTS với nguồn nào thì uy tín? Nguồn nào thì chính xác? Để giải đáp thắc mắc cho các bạn, The IELTS Workshop xin giới thiệu đến bạn một “cực phẩm” giáo trình mang tên Collocation in Use Intermediate. Cuốn sách này không chỉ cung cấp các collocation phổ biến mà đó còn là sự tổng hợp cho các collocation trong IELTS mà bạn cần biết nữa đó. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về cuốn sách này trong bài viết nhé!

Giới thiệu sách Collocation In Use Intermediate

Định nghĩa về collocation trong Collocation In Use Intermediate

Collocation là sự kết hợp các từ thường phải đi với nhau. Sử dụng các cụm từ liên kết sẽ khiến tiếng Anh của bạn tự nhiên, trôi chảy và ấn tượng hơn rất nhiều. Lâu dần, tiếng Anh của bạn cũng trở nên giống người bản xứ hơn.

Tài liệu này dành cho các bạn ở trình độ Intermediate, tức là khoảng 4.5 đến 5.0 IELTS. Lúc này, bạn đã thiết lập cho mình kiến thức cơ bản đủ ổn định để có thể áp dụng các collocation chính xác trong bài thi.

Với những bạn đang ở band điểm thấp hơn, các bạn đừng vội vàng nhảy cóc hoặc đốt cháy giai đoạn nhé. Hãy kiên trì học củng cố thật chắc kiến thức cơ bản trước bao gồm từ vựng và ngữ pháp. Tại giai đoạn này, bạn cần bồi dưỡng về vốn từ rồi mới học cách sử dụng kết hợp các từ chính xác sau. Như vậy bạn sẽ ghi nhớ được nhiều cụm từ hơn và khi áp dụng sẽ không gặp khó khăn.

Còn với những bạn đang ở band điểm cao hơn 5.5 IELTS, hãy tham khảo thêm cuốn sách nâng cao Collocation In Use Advanced. Có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn ở cuốn sách này đấy. Nếu bạn chưa biết trình độ IELTS của mình ở đâu, kiểm tra MIỄN PHÍ tại LINK NÀY

Cấu trúc sách Collocation In Use Intermediate

Đây là cuốn sách đem tới các collocation phổ biến mà bạn cần phải biết và sử dụng. Tài liệu gồm 60 bài, chia thành nhiều chủ đề quen thuộc trong đời sống như Travel, Environment, Relationships… Các collocations này được trình bày một cách rất dễ sử dụng và phù hợp với người muốn luyện thi IELTS tại nhà.

– Trình bày và giải nghĩa các cụm linking words ở trang bên trái. Bài tập thực hành nằm ở trang bên phải.

collocation in use intermediate
Trình bày nội dung trong sách

– Sau khi giải thích về collocations, sách cung cấp các bài học về collocations. Ngoài ra, bạn còn học về áp dụng cách tạo thành collocations giúp hiểu rõ hơn.

– Cung cấp định nghĩa của hơn 1.500 cụm từ liên kết trong các ngữ cảnh cụ thể. Ví dụ như cụm từ sẽ dùng là fast car chứ không dùng quick cars… Trong đó có sử dụng bảng biểu, dữ liệu, biểu mẫu, văn bản và hội thoại ngắn.

– So sánh compounds và idioms với collocations giúp hiểu hơn về các cụm từ được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh và IELTS.

– Cho đáp án và chỉ dẫn đầy đủ, rõ ràng giúp tra cứu dễ dàng hơn

– Hướng dẫn phương pháp tự học, ghi nhớ và phòng tránh các lỗi phổ biến.

– Cung cấp các cụm từ liên kết được sử dụng nhiều nhất và được khuyên dùng trong các kì thi quốc tế

collocation trong ielts
Các chủ đề trong sách đa dạng và gần gũi

Hướng dẫn tải cuốn Collocation In Use Intermediate PDF Free

Với những lợi ích có được từ cuốn sách, bạn chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội ôn luyện cùng tài liệu này. Download MIỄN PHÍ sách Collocation In Use Intermediate ngay tại LINK bên dưới.

DOWNLOAD SÁCH COLLOCATION IN USE INTERMEDIATE PDF MIỄN PHÍ

Ở trình độ Intermediate, các collocation và bài tập thực hành được để ở trình độ cơ bản. Điều này giúp bạn bước đầu làm quen với cách sử dụng collocation một cách nhẹ nhàng nhất. Sau khi đã vượt qua được trình độ này, bạn có thể yên tâm bước lên trình độ cao hơn. Đó là lúc bạn hãy tiến hành ôn tập với sách Collocation In Use Advanced TẠI LINK NÀY

Đừng quên, ôn tập kết hợp cùng các bài giảng của giáo viên từ 8.0 IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội The IELTS Workshop để có kết quả tốt nhất. Link bài giảng TẠI ĐÂY