fbpx

Achieve IELTS – Khám phá bộ sách tự học IELTS tại nhà

Lựa chọn tài liệu học IELTS tốt sẽ giúp các bạn luyện thi hiệu quả hơn, dễ đọc và đem lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây, The IELTS Workshop sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng trọn bộ sách Achieve IELTS.

1. Sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

Đối tượng sử dụng sách

Adchive IELTS Grammar and Vocabulary

Achieve IELTS Grammar & Vocabulary được dành cho các bạn ở trình độ từ 3.5-4 và sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi sử dụng cuốn này, các bạn cần tìm hiểu về bài thi IELTS, cấu trúc, thang điểm để làm quen với IELTS trước. Sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do đó bạn cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Những bạn chưa có kiến thức cơ bản thì không nên sử dụng vì chưa đủ kiến thức cần thiết.

Bạn có thể làm bài Kiểm tra trình độ miễn phí ngay để xác định trình độ ngữ pháp của bản thân, hoặc tham gia khóa học Freshman của The IELTS Workshop sẽ giúp bạn củng cố nắm vững hệ thống ngữ pháp trong tiếng Anh.

Nội dung sách

Cuốn sách này cung cấp cho bạn các bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. Trong đó:

Phần Ngữ pháp (Grammar):

  • Ngữ pháp chia thành 9 bài học lớn, giới thiệu với các bạn các thông tin xoay quanh: Thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai đến các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài học nhỏ khác để các bạn củng cố ngữ pháp, tăng thêm phần nâng cao cấu trúc hay để các bạn thực hành.
  • Các bài học được đưa ra với phần thực hành có chiều sâu hơn bởi vì phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm đặc biệt của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.
  • Bên cạnh đó, bạn có thêm bài tập và cuối sách có đáp án chi tiết để bạn kiểm tra những gì bạn đã học.

Phần Từ vựng (Vocabulary):

  • Phần này bạn được học từ vựng chia theo từng topic, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách khác.
  • Những chủ đề được cung cấp trong sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có khối lượng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập cũng như các bài mẫu sử dụng.
  • Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp đầy đủ giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

TẢI BỘ SÁCH TẠI ĐÂY

2. Sách Achieve IELTS 1 – Band 4.0+

sách Archieve IELTS 1

Achieve IELTS 1 là cuốn sách bao quát tổng hợp bài tập của cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Cuốn sách này có rất nhiều dạng câu hỏi và bài tập được chia theo 12 chủ đề khác nhau. Các bài tâp này thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Mỗi kỹ năng sẽ có từng dạng bài khác nhau, giúp bạn có thể luyện được đa dạng các bài tập khi luyện thi IELTS.

Các bài tập phần ReadingWriting cùng với đáp án đi kèm chi tiết sẽ giúp bạn tìm ra được những lỗi sai khi làm các phần bài tập này. Bên cạnh đó Achieve IELTS 1 còn có những hướng dẫn cụ thể cách làm cho bài viết Writing Task 1 và Task 2. Từ đó các bạn có cho mình được phương pháp làm học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất.

Sách Achieve IELTS 1 dành cho những người có trình độ nằm trong khoảng 4.0 đến 4.5 trở lên.

3. Sách Achieve IELTS 2 – Nâng cao

Achieve IELTS 2 nâng cao các kiến thức hơn so với Achieve IELTS 1 và phù hợp cho những người học đang ở trình độ 5.5 trở lên. Tương tự như Achieve IELTS 1, đây là cuốn sách tổng hợp với nhiều dạng câu hỏi, đề bài khác nhau được chia theo 12 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS.

Ngoài ra, cuốn sách còn có nhiều dạng bài tập thực hành cho từng kỹ năng tiếng anh của bài thi IELTS học thuật và được biên soạn bởi những tác giả người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm dưới việc luyện thi IELTS. 

Điều làm nên sự đặc biệt của cuốn sách này có thể kể đến các đặc điểm sau đây:

▸ Các dạng bài tập đọc, viết đa dạng
▸ Đáp án giải chi tiết cho các bài tập
▸ Có bài tập để áp dụng ôn luyện
▸ Có hướng dẫn khi viết Task 1 và Task 2 cùng với các giải đáp chi tiết cho các bài kiểm tra đọc hiểu.

Sách Achieve IELTS 2 dành cho những người có trình độ 5.0-5.5 trở lên. 

4. Sách Achieve IELTS Practice Test – 5.0+

Achieve IELTS Practice Test là cuốn sách thích hợp cho các bạn ôn luyện IELTS theo bộ đề. Sách dành cho các bạn có trình độ từ 5.0 trở lên.

Adchive IELTS Grammar and Vocabulary

Nội dung sách

  • Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng
  • 4 bài test có cấu trúc giống đề thi thật
  • Cuối sách là Hướng dẫn và đáp án để các bạn kiểm tra.

Tạm luận 

Trên đây là các thông tin cần biết về bộ sách Achieve IELTS. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm Trọn bộ Cambridge Practice Tests For IELTS 1 – 17 mới nhất cũng như review và tài liệu IELTS hay tại Kho tài liệu miễn phí của The IELTS Workshop nhé.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo