fbpx

IELTS Reading Actual Test PDF & Download Miễn Phí

ielts actual test reading

Để chuẩn bị tinh thần và kiến thức sẵn sàng cho kì thi, bạn cần những tài liệu cung cấp đề thi sát với đề thi thực tế nhất. Do đó, trong bài này, The IELTS Workshop sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách IELTS Reading Actual Test. Mỗi cuốn trong bộ sách này bao gồm 6 bài thi thật được chọn lọc từ các năm. Mỗi quyển xuất bản sau này sẽ tổng hợp các đề thi có thời gian mới nhất.

ielts actual test reading
Tổng hợp đề thi thật trong IELTS Reading

Ai nên sử dụng bộ sách IELTS Reading Actual Test 

Bộ sách này rất phù hợp với những bạn đang muốn làm quen với đề thi IELTS thực tế. Những bạn đang muốn trau dồi thêm kĩ năng cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Đồng nghĩa với việc IELTS của bạn phải ở trình độ khoảng band 4.0 – 5.0 nhé. Lí do là bởi đề thi trong sách là đề thi thật. Bạn cần có 1 lượng kiến thức nhất định để có thể xử lý được lượng bài tập trong đó. Nếu bạn đang ở trình độ mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh, bạn không nên sử dụng bộ tài liệu này. Thay vào đó, hãy sử dụng những tài liệu ở trình độ cho người mới bắt đầu học Còn nếu bạn chưa xác định được trình độ tiếng Anh của mình, kiểm tra ngay với BÀI TEST ONLINE MIỄN PHÍ của TIW nhé.

Download series IELTS Reading Actual Test PDF

Các bạn download chọn bộ sách từ 1 đến 5 bằng cách CLICK vào nút bên dưới nhé:

ielts reading actual test pdf free download

Cách sử dụng sách IELTS Reading Actual Test hiệu quả

Bộ sách này sưu tầm đề thi thật cho cả 4 kĩ năng là Reading, Listening, Speaking và Writing. Sử dụng kết hợp cùng các quyển sách này để nâng cao kĩ năng và kiến thức toàn diện hơn.

Download sách IELTS Listening TẠI LINK

Download sách IELTS Speaking TẠI LINK

Download sách IELTS Writing TẠI LINK

Tham khảo ngay khóa học Master chinh phục 7.5 IELTS đến từ The IELTS Workshop.

khóa học master