SÁCH HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING TEST PART 1 CÓ GÌ HOT?

How to crack the ielts speaking part 1 là cuốn sách đầu tiên trong series sách IELTS speaking gồm 4 phần. Đây là cuốn sách gối đầu bắt buộc phải có của sĩ tử muốn biết phương pháp tự học thi IELTS tại nhà. Được biên soạn trực tiếp bởi cao thủ 3 lần 9.0 tuyệt đối IELTS – Đặng Trần Tùng. Đúng như cái tên How to Crack the IELTS speaking test part 1, cuốn sách chính là cuốn bí kíp chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm có một không hai của cao thủ IELTS trăm năm có một này.

REVIEW CHÂN THỰC VỀ “How to crack the IELTS speaking test part 1”

Cảm nhận đầu tiên về sách IELTS speaking “How to crack the IELTS speaking test part 1” đó là cuốn sách được những nhân vật đình đám trong giới IELTS đánh giá rất cao. Từ MC nổi tiếng Khánh Vy, cho đến số ít người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam. Và cả chuyên gia IELTS của tổ chức IDP cũng hết lời ca ngợi cuốn sách này.

how to crack the ielts speaking test part 1 review
Chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về cuốn sách

Hãy cùng xem những review từ những người nổi tiếng khác

review sách how to crack the ielts speaking test part 1
Từ MC Khánh Vy đến những nhân vật có tiếng khác review về sách

Ngay cả những người nước ngoài cũng rất hứng thú với cuốn sách như một bản truyện tranh đầy sinh động này.

Youtuber Hàn Quốc nổi tiếng SungRak Choi đánh giá cao cuốn sách này

Và không thể thiếu là những Review chân thực nhất. Những review từ chính các độc giả dành tặng thầy Tùng và cuốn sách này

GIẢI MÃ BÊN TRONG CUỐN SÁCH HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING TEST PART 1

Bên trong cuốn sách thực sự là một thế giới mà theo như tác giả có chia sẻ, chính là cuộc sống đời thực của mình. Đặng Trần Tùng sinh sống ra sao, thích gì, ghét gì, làm những gì được diễn tả lại sinh động bằng truyện tranh, thể hiện một sự công phu đến kinh ngạc. Nếu các fan của thầy Tùng muốn tìm hiểu những điều bí mật mà thầy ít chia sẻ ra ngoài, thì cuốn sách chính là cơ hội tốt dành cho bạn đó. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chính là cẩm nang kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking dành cho bạn.

sách ielts speaking how to crack the ielts speaking test part 1
những trang truyện tranh đầy màu sắc

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách cũng chính là 1 chủ đề thường gặp trong bài thi speaking. Đi kèm đó chính là “CHÌA KHÓA CHO BAND tương ứng”. Chìa khóa đó có thể là bài mẫu, bộ từ khóa, idiom hay là cách ứng biến hay để bạn đạt được band 6, 7 hoặc 8.

How to crack the ielts speaking test part 1 không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi chủ đề đều có phần luyện tập để bạn thực hành ngay những gì vừa được học. Phần luyện tập này có file nghe để bạn có thể tự luyện một mình mà không cần ai trợ giúp. Hoặc đơn giản chỉ là để nghe giọng nói vạn người mê của thầy Tùng.

Nếu so sánh với các sách IELTS SPEAKING tràn ngập thị trường hiện nay, có nhiều thứ làm cho cuốn sách này trở nên khác biệt. Không chỉ xuất sắc về đồ họa, cuốn sách còn ẩn chứa kho tàng kiến thức đồ sộ về IELTS. Bạn không thể tìm thấy những điều này ở bất kỳ đâu khác. Có thể coi đây là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất. Ngay cả khi đi dạy thầy Tùng cũng chưa chắc truyền đạt hết đâu nhé 😉

Cuốn sách mới ra part 1, nhưng đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người học IELTS. Đông đảo bạn đọc đến với các buổi fansign ký sách tại HN và TPHCM của thầy Tùng.

ĐẶT MUA SÁCH HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING TEST PART 1

Hãy đặt mua ngay cuốn sách này để có thể đặt những bước chân đầu tiên chinh phục IELTS Speaking bạn nhé.

Click đặt mua sách

Link đặt mua sách chính thức từ thầy Tùng

HOTLINE TƯ VẤN SÁCH: 0866698489

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học IELTS tại The IELTS Workshop – một trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội của thầy Đặng Trần Tùng, cũng đừng ngần ngại làm bài kiểm tra thử IELTS online free để xác định khóa học phù hợp nhé.

————————————————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
📍 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN (1900 0353)
📍 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN (1900 0353)
📍 số 17 ngõ 27 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, HN (1900 0353)
📍 Hoặc trung tâm luyện thi IELTS TPHCM: 80 Võ Oanh ( D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh, HCM (1900 0353)

📷 instagram.com/theieltsworkshop
🌏 https://onthiielts.com.vn
🎬 https://www.youtube.com/c/TheIELTSWorkshop

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn