fbpx

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop – The IELTS Workshop

Hầu hết, các Trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thường tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,… Thấu hiểu nhu cầu cần thiết một môi trường học tập IELTS lý tưởng, trong tháng 4/2022, The Ielts Workshop đã thành lập cơ sở tại Bắc Ninh. Vậy Trung tâm luyện thi IELTS ở Bắc Ninh của The IELTS Workshop có điều gì đặc biệt? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Sứ mệnh của Trung tâm luyện thi Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

Với một tâm huyết của mình, người sáng lập The IELTS Workshop – thầy giáo Đặng Trần Tùng luôn có mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho cộng đồng. Để thực hiện hóa ước mơ học tiếng Anh của các học viên trên toàn quốc nói chung và khu vực Bắc Ninh nói riêng, vào ngày 22/04/2022, the IELTS Workshop đã chính thức khai trương cơ sở tại Bắc Ninh và cũng là cơ sở thứ 8 của The IELTS Workshop.

Yếu tố cốt lõi tạo nên uy tín của trung tâm The IELTS Workshop Bắc Ninh

1. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng IELTS tài năng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Một người giáo viên không chỉ quyết định phương pháp học tập mà còn có sức ảnh hưởng đến thái độ, kế hoạch học IELTS của bạn.

Giống với các các cơ sở còn lại của the IELTS Workshop, các Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop của trung tâm được giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên với chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên. Nhiều giáo viên là cử nhân hoặc thạc sĩ ngành Sư phạm tiếng Anh hay Ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, các giáo viên của trung tâm còn sở hữu những chứng chỉ sư phạm và ngôn ngữ chuẩn quốc tế như: chứng chỉ TESOL, CELTA, CPE,…

Với đội ngũ giáo viên 8.0 – 8.5 – 9.0 IELTS nhiều năm kinh nghiệm, TIW sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho ai đang muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Bắc Ninh. Các giảng viên cùng với đội ngũ trợ giảng sẽ luôn đồng hành và theo dõi sát sao tiến độ học tập của học viên, từ đó đưa ra những giải pháp tăng hiệu quả cho việc dạy và học.

Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng của trung tâm với trình độ từ 7.0 IELTS trở lên luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình ôn luyện.

2. Chương trình luyện thi IELTS chi tiết, hiệu quả cho người Việt

Một lộ trình học IELTS hiệu quả sẽ cung cấp cho học viên tất cả phương pháp và tài liệu cần thiết, giúp học viên đạt điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Khi luyện thi tại The IELTS Workshop, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn toàn diện cho đến khi bạn đạt mục tiêu.

Lộ trình luyện thi IELTS tại cơ sở Bắc Ninh của The IELTS Workshop được xây dựng bài bản với hệ thống khóa học chia nhỏ phù hợp với các học viên từ trình độ mới bắt đầu cho đến nâng cao. Các khóa học được xây dựng theo hướng Cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu của người học.

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

Hệ thống khoá học và học phí The IELTS Workshop 2022

Ngoài ra, phương pháp tự học chủ động là điểm nổi bật mà bạn sẽ được hướng dẫn và rèn luyện khi học tập tại TIW. Thời gian trong một khóa học là hữu hạn, nhưng nếu biết cách tự học, các sĩ tử có thể tự ôn luyện hiệu quả, phục vụ cho mục tiêu đạt được band điểm cao hơn trong tương lai. Và xa hơn nữa, là đạt đến mức độ sử dụng tiếng Anh trôi chảy.

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

3. Được học thử và test trình độ MIỄN PHÍ

Trước khi học IELTS, việc đầu tiên và quan trọng nhất là cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Để có thể đánh giá được kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn có thể tham khảo bài test trình độ IELTS miễn phí của The IELTS Workshop TẠI ĐÂY hoặc đến trực tiếp Trung tâm The IELTS Workshop Bắc Ninh để làm bài test tại địa chỉ 12 Nguyễn Trãi, Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được học thử miễn phí để có trải nghiệm thực tế, hiểu hơn về cách giảng dạy và lắng nghe những chia sẻ về kiến thức IELTS cũng như các chiến lược làm bài thi thực tế từ các thầy cô giáo tại The IELTS Workshop.

Bật mí rằng đã có rất nhiều học viên đang theo học tại The IELTS Workshop Bắc Ninh đã vô cùng hài lòng và quyết định đăng ký khóa học ngày từ buổi học thử đầu tiên.

Sau khi test trình độ bạn sẽ được The IELTS Workshop hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

Ngoài lớp học chính, The IELTS Workshop cũng tổ chức nhiều buổi chia sẻ kiến thức tiếng Anh miễn phí cho mọi người (kể cả không phải là học viên tại trung tâm) tham gia

4. Phương pháp học thực tế tại lớp học IELTS Bắc Ninh của The IELTS Workshop

Đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS không chỉ là mục tiêu của Trung tâm mà còn là của người học. Bên cạnh đó, trung tâm luôn hướng đến tính thực tế và ứng dụng kiến thức tiếng Anh của bạn vào cuộc sống. Đó sẽ không còn chỉ là những kiến thức “khô khan” trong sách vở, bài thi mà nay đã được đội ngũ Giảng viên chuyển thành kiến thức áp dụng trong thực tế.

Lớp học luôn diễn ra sôi nổi với sự tương tác qua lại giữa thầy và trò nhằm đem lại kết quả cao cho người học.

5. Cơ sở vật chất tiện nghi, thư viện sách IELTS miễn phí

Không thể loại bỏ ảnh hưởng của yếu tố môi trường học tập tới việc ôn luyện. Lớp học tại The IELTS Workshop được trang bị đầy đủ tiện nghi với điều hòa, TV/máy chiếu chắc chắn sẽ đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một lớp học chất lượng đó chính là sĩ số. Nếu một lớp học quá đông học viên chắc chắn Giảng viên sẽ không thể hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất. Thế nên, Trung tâm luyện thi IELTS ở Bắc Ninh của The IELTS Workshop có các phòng học đủ rộng rãi và nói “không” với việc nhồi nhét học viên. TIW luôn đảm bảo sĩ số học viên thấp nhằm tạo cho học viên điều kiện học tập thuận lợi.

Sĩ số lớp luôn được duy trì ở mức ổn định nhằm đảm bảo giảng viên, trợ giảng cùng bộ phận chăm sóc học viên có thể tương tác, hỗ trợ tận tình cho người học cũng như nhanh chóng nắm bắt những khó khăn mà mỗi học viên gặp phải để đưa ra phương án cải thiện hiệu quả nhất.

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

Phòng học tiêu chuẩn tại The IELTS Workshop

Bên cạnh đó, không gian thư viện tự học với hàng ngàn đầu sách luyện thi của The IELTS Workshop cũng là nơi được cực kỳ nhiều học viên yêu thích. Đội ngũ trợ giảng của trung tâm luôn túc trực 24/7 ở thư viện và hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Lớp học ielts ở bắc ninh của The Ielts Workshop

6. Kết quả của học viên được đặt lên hàng đầu

The IELTS Workshop lấy kết quả của học viên là ưu tiên hàng đầu. Trong hơn 5 năm hoạt động, tính đến năm 2022, TIW đã có hơn 5 học viên 8.5, hơn 40 học viên 8.0 và 500+ học viên 6.5 trở lên.

Trung tâm cũng cam kết đầu ra và cho phép học viên học lại miễn phí nếu chưa đạt đầu ra theo đúng quy định.

Trên đây là một số giới thiệu về The IELTS Workshop Bắc Ninh. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn để bắt đầu ôn tập và chinh phục IELTS band cao một cách thuận tiện và dễ dàng nhất!

Ở The IELTS Workshop, các bạn sẽ được hỗ trợ trong việc định hướng, xác định mục tiêu của bản thân, từ đó xây dựng được lộ trình học phù hợp nhất. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với TIW ngay nhé!

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo