fbpx

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh nhanh và chính xác nhất

Kiến thức về Phrasal Verb luôn đòi hỏi người học phải có quá trình tiếp thu lâu dài. Trong quá trình đó, nếu biết thêm các trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh thì sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc tìm hiểu định nghĩa chính xác nhất. Thế nên, để việc bổ sung vốn từ của bạn được hiệu quả nhất, The IELTS Workshop sẽ giới thiệu cho bạn 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh nhanh và chính xác nhất hiện nay nhé.

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến

1. Cambridge Dictionary 

Một trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh mà hầu hết người học đều biết qua, chính là Cambridge Dictionary. Theo đó, Website Cambridge Dictionary này được kế dựa trên cuốn từ điển nổi tiếng Cambridge Dictionary. Đây là nguồn tài nguyên từ vựng được người học tiếng Anh trên toàn cầu ưa chuộng dùng bởi độ chính xác cao.

  • Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ dàng cho người học chính là ưu điểm hàng đầu của trang web Cambridge Dictionary. Người dùng có thể tìm kiếm một các phrasal verb theo đúng cấu trúc trong câu của chúng, như wear sb out. Đặc biệt, khi tìm kiếm một từ, bạn có thể khám phá các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cụm từ liên quan của từ đó.
  • Nhược điểm: Sẽ có chút khó khăn với những người không thành thạo tiếng Anh khi tra cứu trên trang web này vì nó hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến
Cambridge Dictionary

2. Oxford Advanced Learner’s Dictionary 

Đã kể đến Cambridge Dictionary thì bạn cũng không thể không kể đến Oxford Advanced Learner’s Dictionary. Đây là trang từ điển online phổ biến không kém cạnh Cambridge. Oxford Learner’s Dictionary online là bản trực tuyến của cuốn từ điển Oxford Learners’ Dictionary, còn được biết đến với tên gọi là từ điển Oxford. Trang web này cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản in bao gồm từ vựng, giải nghĩa, cách phát âm và các ví dụ minh họa cho Phrasal Verb. 

  • Ưu điểm: Nguồn từ vựng, Phrasal Verb khá phong phú kèm theo các ví dụ cụ thể và minh họa rõ ràng khi bạn tra cứu trên trang web này. Hơn nữa, đây là nền tảng trực tuyến, do đó bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
  • Nhược điểm: Mặc dù có nhiều ưu điểm, trang Web tra Phrasal Verb này hiện chưa cung cấp đầy đủ các cụm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để người dùng có thể hiểu từ vựng dễ dàng hơn.

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến (4)
Oxford Advanced Learner’s Dictionary

3. Phrasal Verb Demon

Tiếp theo, trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh mà The IELTS Workshop muốn đề xuất cho bạn nữa là Phrasal Verb Demon. Trang web này cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú với hàng nghìn phrasal verb được sắp xếp theo bảng chữ cái và dễ dàng tra cứu. Bằng cách ấn Ctrl F rồi nhập cụm từ cần tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy định nghĩa, ví dụ minh họa về cách sử dụng của mỗi cụm động từ.

  • Ưu điểm: Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, website còn cung cấp thêm collocation dùng được với từ được tra cứu.
  • Nhước điểm: Trang Web tra Phrasal Verb này không đưa ra những cụm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để bạn có thể hiểu từ vựng hơn mà chỉ có định nghĩa và ví dụ.

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến (3)
Phrasal Verb Demon

4. The Free Dictionary 

The Free Dictionary cũng là một Website giúp tra cứu Phrasal Verb tiếng Anh vô cùng thuận tiện. The Free Dictionary là một trang web tra từ điển của Mỹ, sử dụng tài nguyên Phrasal Verb từ nhiều nguồn uy tín như the Collins English Dictionary, the Columbia Encyclopedia, The American Heritage Dictionary of the English Language cùng nhiều nguồn khác.

  • Ưu điểm: Vốn từ đa dạng, trình bày rõ ràng, được giải thích ý nghĩa một cách chi tiết. Khi tìm kiếm một Phrasal Verb, bạn sẽ không chỉ được biết được định nghĩa mà còn biết thêm các Phrasal Verb liên quan và các collocation kèm theo.
  • Nhược điểm: Đôi khi, với vài Phrasal Verb chưa được cập nhật, bạn sẽ chỉ biết được nghĩa của từ một từ gốc, chứ không tra được khái niệm của cả cụm động từ.

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến (1)
The Free Dictionary 

5. VDict – Vietnamese Dictionary

Cuối cùng, một trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh được thiết kế bởi người Việt mà bạn nên tham khảo chính là VDict (Vietnamese Dictionary). Đây là một trang từ điển tiếng Anh trực tuyến rất phổ biến và nổi tiếng với người học Việt Nam. Với nguồn tài nguyên từ vựng, Phrasal Verb đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm kiếm một cách thuận tiện bất cứ từ nào bạn cần hiểu ý nghĩa. Tương tự các website khác, vì là nền tảng trực tuyến nên bạn có thể truy cập một cách thuận lợi khi có kết nối internet.

  • Ưu điểm: Website này thiết kế dành cho những người học chưa quen với việc sử dụng từ điển tiếng Anh hoàn toàn. Vậy nên, việc học Phrasal Verb qua trang web này vô cùng hiệu quả cho người mưới bởi các từ vựng đều sẽ được dịch sang tiếng Việt. Đồng thời, nguồn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn tìm kiếm từ bất kỳ một cách thuận tiện. 
  • Nhược điểm: Khi sử dụng trang web VDict để tra cụm động từ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa, khái niệm dễ dàng. Tuy nhiên, trang web không cung cấp thêm các ví dụ cụ thể như Oxford, Cambridge hay các website khác, nên đôi lúc sẽ khá khó để bạn hình dung được ngữ cảnh áp dụng Phrasal Verb..

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến (2)
VDict – Vietnamese Dictionary

Tạm kết

Trên đây The IELTS Workshop đã giới thiệu cho bạn 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh, cũng như chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng website để bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các Phrasal verb theo chủ đề để việc học tiếng Anh mình được cải thiện nhanh nhất nhé.

Việc học ngữ pháp tiếng Anh quá “khô khan” không còn là vấn đề nếu bạn đang gặp phải. Hãy tham khảo ngay khóa học Freshman để được trải nghiệm các buổi học kết hợp vận dụng thực tế bổ ích của The IELTS Workshop nhé.

khóa học freshman the ielts workshop - Phrasal Verb chủ đề sức khoẻ

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo