fbpx

[REVIEW] SÁCH HOW TO CRACK THE IELTS SPEAKING TEST PART 1

How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 là cuốn sách đầu tiên trong series sách IELTS speaking gồm 4 phần. Đây là cuốn sách “gối đầu” nên có của sĩ tử muốn biết phương pháp tự học thi IELTS tại nhà. Được biên soạn trực tiếp bởi cao thủ 6 lần 9.0 tuyệt đối IELTS – Đặng Trần Tùng. Đúng như cái tên “How to Crack”, cuốn sách chính là cuốn bí kíp chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm có-một-không-hai của cao thủ IELTS trăm năm có một này.

Người trong nghề nói gì về “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”

How to crack the IELTS speaking test part 1 được nhiều những gương mặt uy tín, có tiếng trong giới IELTS đánh giá cao.

how to crack the ielts speaking test part 1 review
Chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về cuốn sách
review sách how to crack the ielts speaking test part 1
Lời chia sẻ từ MC Khánh Vy (8.0 IELTS), thầy Vũ Hải Đăng (9.0 IELTS Writing) và anh Lê Thắng – Nhà sản xuất show IELTS đầu tiên tại Việt Nam – IELTS Face-off.
How to crack the IELTS Speaking Test Part 1
Youtuber Hàn Quốc nổi tiếng Sungrak Choi đánh giá cao cuốn sách này

Giải mã nội dung cuốn sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”

Bên trong cuốn sách thực sự là một thế giới mà theo như tác giả có chia sẻ, chính là cuộc sống đời thực của mình. Đặng Trần Tùng sinh sống ra sao, thích gì, ghét gì, làm những gì được diễn tả lại sinh động bằng truyện tranh, thể hiện một sự công phu đến kinh ngạc.

Nếu các fan của thầy Tùng muốn tìm hiểu những điều bí mật mà thầy ít chia sẻ ra ngoài, thì cuốn sách chính là cơ hội tốt dành cho bạn đó. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chính là cẩm nang kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking dành cho bạn.

sách ielts speaking how to crack the ielts speaking test part 1
Những trang truyện tranh đầy màu sắc

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách cũng chính là 1 chủ đề thường gặp trong bài thi speaking. Đi kèm đó chính là “CHÌA KHÓA CHO BAND tương ứng”. Chìa khóa đó có thể là bài mẫu, bộ từ khóa, idiom hay là cách ứng biến hay để bạn đạt được band 6, 7 hoặc 8.

sách ielts speaking how to crack the ielts speaking test part 1

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi chủ đề đều có phần luyện tập để bạn thực hành ngay những gì vừa được học. Phần luyện tập này có file nghe để bạn có thể tự luyện một mình mà không cần ai trợ giúp. Hoặc đơn giản chỉ là để nghe giọng nói vạn người mê của thầy Tùng. Nếu so sánh với các sách IELTS SPEAKING tràn ngập thị trường hiện nay, có nhiều thứ làm cho cuốn sách này trở nên khác biệt.

Không chỉ xuất sắc về đồ họa, cuốn sách còn ẩn chứa kho tàng kiến thức đồ sộ về IELTS. Bạn không thể tìm thấy những điều này ở bất kỳ đâu khác. Có thể coi đây là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất. Ngay cả khi đi dạy thầy Tùng cũng chưa chắc truyền đạt hết đâu nhé 😉

sách ielts speaking how to crack the ielts speaking test part 1

Cuốn sách mới ra part 1, nhưng đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người học IELTS. Đông đảo bạn đọc đến với các buổi ký tặng sách tại HN và TPHCM của thầy Tùng.

Buổi ký tặng sách tại HN và TPHCM của thầy Tùng.

Hiện tại, cuốn sách đang được phân phối và phát hành bởi đơn vị Alphabook. Các bạn có thể liên hệ nhà sách để tham khảo thêm thông tin nhé!

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo