fbpx

IELTS Actual Test Speaking Download Bản PDF Miễn Phí

ielts speaking actual test

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách vừa mang tới các đề thi thật, vừa hướng dẫn bạn cách xử lý đề IELTS Speaking, bạn chắc chắn sẽ muốn tham khảo cuốn sách IELTS Actual Test Speaking. Bên cạnh đó, sách còn giúp bạn có cái nhìn khái quát về đề thi IELTS Speaking thực tế.

Nội dung IELTS Actual Test Speaking

Giống cuốn Writing, sách Speaking này được viết tỉ mỉ với cách trình bày đủ nội dung từ định nghĩa, giới thiệu các phần thi cho đến cách làm bài và đề thi. Không chỉ tập hợp các đề thi như hai tập ListeningReading, sách này còn ‘bày” cho các bạn những tình huống thường gặp, cấu trúc, mẫu câu, cụm từ,… Đặc biệt, cuốn sách có đáp án và câu trả lời mẫu theo của đề thi giúp bạn tăng thêm kiến thức và ideas khi đi thi.

ielts speaking actual test

Download Sách IELTS Actual Test Speaking Miễn Phí

Hiện tại, sách này là một trong 2 cuốn duy nhất trong bộ sách được dịch sang tiếng Việt. The IELTS Workshop xin gửi tặng bạn bản PDF với đầy đủ phần bài tập và Answers Key.

Ôn thi cách nào để hiệu quả?

Để phát huy tối đa hiệu quả của cuốn sách và tăng điểm IELTS, hãy kết hợp nó với các kĩ năng còn lại trong bộ IELTS Actual Test. 3 kĩ năng còn lại cũng cung cấp cho bạn các đề thi IELTS thật được update liên tục. Mỗi sách đều có phần bài làm và đáp án để bạn kiểm tra và tự rút kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Ôn tập bộ sách này còn giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc đề thi thực tế, độ khó dễ, từ đó điều chỉnh cả phần thời gian gian làm bài của bạn nữa.

Download sách IELTS Reading

Download sách IELTS Listening

Download sách IELTS Writing

Ngoài ra, đừng quên kết hợp học hỏi thêm kinh nghiệm “dã chiến” liên tục với kì thi IELTS của các giáo viên từ 8.0 IELTS trở lên tại The IELTS Workshop. Tất cả bài học và tips làm bài đều được gói gọn và truyện đạt qua bài giảng video của họ. Tham khảo ngay KHO BÀI GIẢNG VIDEO của The IELTS Workshop nhé. Bạn chắc chắn sẽ tìm được rất nhiều bài học thực tiễn và bổ ích cho bản thân đấy. Đặc biệt, tất cả bài giảng này đều được quay lại và up lên kênh youtube của chúng mình. Bạn có thể xem các video này hoàn toàn miễn phí nha.

Cùng tham gia một bài giảng từ một trong những giáo viên có chuyên môn cao và được yêu thích tại TIW với video bên dưới nhé

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts