fbpx

Phrasal Verbs In Context – Tài liệu học phrasal verb qua truyện tranh

phrasal verbs in context pdf

Phrasal verb là một mảng kiến thức không hề “dễ nuốt” trong tiếng Anh vì chúng không theo quy tắc nào cả. Do đó, cách tốt nhất để học Phrasal verb nhớ lâu là “thấm” dần dần. The IELTS Workshop giới thiệu tới các bạn cuốn Phrasal Verbs in Context rất đáng thử.

Học Phrasal Verb như thế nào cho hiệu quả?

Phrasal verb (Cụm động từ) là sự kết hợp giữa một động từ (verb) và từ nhỏ (particle). Dưới đây là một vài ví dụ cho bạn:

Sử dụng phrasal verb trong IELTS Writing và Speaking một cách phù hợp giúp phần trình bày của bạn tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, phrasal verb cũng gần tương tự như idiom, bởi chúng không có quy tắc nhất định nào cả. Do đó, người học cần tích lũy phrasal verb dần dần thông qua việc luyện tập hàng ngày.

Rất may cho bạn, chỉ có một số lượng giới hạn phrasal verb phổ biến trong tiếng Anh. Và có một cuốn sách rất thú vị giúp bạn học những phrasal verb này – qua các cuộc đối thoại. Nói cách khác, bạn có thể học được những phrasal verb người bản xứ sử dụng thông qua một thao tác rất nhẹ nhàng: đọc truyện tranh.

Review tài liệu Phrasal Verbs In Context

Cuốn sách chứa khoảng 300 phrasal verbs thông dụng, xuất bản bởi Nhà xuất bản lừng danh Macmillan. Tác giả Peter Dainter đã khéo léo lồng ghép các phrasal verbs này vào các câu chuyện dí dỏm, gần gũi. Từ đó, người học “tiêu hóa” được khối lượng từ vựng này một cách đơn giản hơn.

phrasal verbs in context preview
Nội dung sách hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ phù hợp với các bạn đã có nền tảng cơ bản (source: Antikvarium)

Sách bao gồm:

  • Phrasal Verb In Context PDF
  • Audio các cuộc hội thoại

Trên đây là cuốn sách Phrasal Verb In Context dành cho những bạn muốn cải thiện phrasal verb trong IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Để cập nhât được nhiều tài liệu ôn luyện hữu ích, các bạn hãy theo dõi The IELTS Workshop thường xuyên nhé.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts