fbpx

Để du học Canada cần IELTS bao nhiêu? – 4 yếu tố cần chuẩn bị

Canada là một trong những nước có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất thế giới. Vì vậy mà Canada luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên trong định hướng du học. Vậy du học Canada cần IELTS bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé. 

Số điểm IELTS yêu cầu bao nhiêu để được đi du học Canada?

IELTS là một lựa chọn để đạt được những yêu cầu về trình độ Tiếng Anh của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Vậy IELTS bao nhiêu để đi du học Canada? Đầu tiên bạn phải hiểu rằng chứng chỉ Ielts sẽ cần trong các trường hợp sau:

  • Bạn phải chứng mình đủ trình độ để học chính khóa tại Canada
  • Muốn tăng khả năng được xin học bổng
  • Sử dụng chứng chỉ Ielts để làm đẹp hồ sơ xin visa du học

Tiêu chuẩn Ielts để đi du học ở Canada được quy định như sau :

  • Với cấp dưới đại học không yêu cầu
  • Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Đại học: IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

The IELTS Workshop sẽ cho bạn một số thông tin điểm Ielts mà các trường tại Canada yêu cầu để bạn có thể tham khảo thêm :

Đối với Ielts 6.5 : Athabasca University, Acadia University, Bishop’s University, Brandon University, Capilano University, Canadian Mennonite University, Cape Breton University, Carleton University, Dalhousie University, Grant MacEwan University …

Đối với Ielts 6.0 : College of New Caledonia, Confederation College of Applied Arts and Technology, Luther College, Niagara College, Oxford College, Camosun College …Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn cũng có thể truy cập vào các website chính thống của trường mà mình muốn theo học và có kế hoạch chuẩn bị cũng như luyện thi Ielts một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội nào thì TIW là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ được test đầu vào và tư vấn vào các lớp phù hợp với năng lực của bản thân. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm và điểm số IELTS xuất sắc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những điều bạn nhận được khi tham gia cùng chúng tôi.Hiện nay, TIW có các khóa học từ thấp đến cao phù hợp với trình độ người học: 

Điều kiện du học Canada, 4 yếu tố bạn nên biết 

Để du học Canada, bạn cần chú ý đến 4 yếu tố sau:

– Về học tập: Đối với từng bậc học của bạn sẽ có các yêu cầu khác nhau. Hầu hết các trường yêu cầu điểm số của bạn phải đạt từ trung bình khá trở lên. Đây là điều kiện tối thiểu để bạn nộp đơn vào các trường tốt ở Canada. 

– Về Tiếng Anh: chắc hẳn bạn đang thắc mắc du học Canada cần IELTS hay TOEFL? Tùy từng trường bạn lựa chọn mà yêu cầu IELTS hay TOEFL du học Canada khác nhau. Hiện nay, IELTS được rất nhiều người lựa chọn để đáp ứng điều kiện du học Canada. 

IELTS bao nhiêu và cần chuẩn bị những gì để du học canada
Chuẩn bị những gì để du học Canada?

– Về tài chính: dù bạn được học bổng của trường, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một khoản tiền dự phòng cho bản thân. Tuy chi phí có thể không bằng Mỹ hay Úc nhưng Canada vẫn là một nước khá đắt đỏ so với sinh viên Việt. 

– Về sức khỏe: Canada là một nước hàn đới khác xa với Việt Nam. Vì vậy bạn cần phải rèn luyện cho mình một thể chất khỏe mạnh nhất. Để được chấp nhận visa sang Canada, bạn cần hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh ngoài da. Đặc biệt một điều là giấy khám sức khỏe trong vòng 1 tuần. 

Du học Canada không yêu cầu IELTS

Bạn vẫn đang thắc mắc rằng du học Canada cần IELTS bao nhiêu? Mình không có IELTS có đi du học Canada được không? Nếu yêu cầu của trường bạn vẫn chưa đủ thì bạn có thể lựa chọn một con đường khác không cần đến IELTS cũng có thể du học Canada.Với một số trường, bạn có thể nộp đơn bằng cách thi lấy chứng chỉ Toefl. Tuỳ vào mỗi trường, số điểm yêu cầu sẽ rơi vào khoảng 70 điểm trở lên, những bậc đào tạo cao hơn sẽ yêu cầu cao hơn. 

du học Canada có cần bằng IELTS?
Du học Canada có cần bằng IELTS

Du học Canada với chất lượng đào tạo xuất sắc là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Và một yếu tố không thể thiếu khi du học chính là ngoại ngữ. Qua bài viết này, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin về du học Canada cần IELTS bao nhiêu.

Để có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS phục vụ cho hành trình du học của bản thân, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và nhận lộ trình ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí nhé.

the ielts workshop khóa học

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo