fbpx

Cambridge Grammar For IELTS – Sách Luyện Ngữ Pháp Hàng Đầu

cambridge grammar for ielts

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp. Trong bài viết này, The IELTS Workshop (TIW) sẽ review và cung cấp tài liệu miễn phí cho các bạn nha. Nếu bạn quan tâm, hãy xem ngày nội dung cuốn sách này nhé.

cambridge grammar for ielts
grammar for ielts

Nội dung cuốn Cambridge Grammar For IELTS

Cùng với Collins Grammar for IELTSGrammar for IELTS chắc chắn là tài liệu luyện thi IELTS cực đỉnh mà bạn nên lưu về để sử dụng ngay.

Review sách Grammar for IELTS của Cambridge

Đây là một trong những cuốn sách được nhiều chuyên gia IELTS và giáo viên khuyên dùng hiện nay. Đặc biệt là với những ai đang cần củng cố và ôn luyện lại ngữ pháp tiếng Anh. Bạn có thể yên tâm và độ tin cậy của các kiến thức vì sách do chính NXB Cambridge lẫy lừng phát hành.

Mục lục

Bạn có thể tham khảo về các nội dung mà mình sẽ học trong mục lục dưới đây. Nhìn vào phần này, bạn sẽ nhận ra sách đang bao quát hầu hết toàn bộ ngữ pháp mà bạn cần biết để sử dụng trong bài IELTS.

Nội dung và hướng dẫn sử dụng sách:

Cuốn Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 bài với 25 chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Trong đó, mỗi unit lại được cấu thành từ 4 phần :
  • Context Listening: Đây là phần bạn sẽ được nghe và làm nhiều dạng bài tập. Ví dụ như trả lời câu hỏi, hoàn thành câu…
  • Grammar: Như tên gọi, bạn sẽ được học lý thuyết về các ngữ pháp. Lý thuyết được viết chi tiết và đưa ra ví dụ cụ thể. Bạn có thể kết hợp học song song cả kiến thức mới lẫn ôn lại kiến thức cũ. 
  • Grammar exercises: Sau phần lý thuyết là phần bài tập. Sách cung cấp bài tập trong từng bài học để bạn luyện tập
  • Test practice: Cuối mỗi unit đều có bài test giúp bạn luyện tập.
Cuối cùng, không thể thiếu trong cuốn sách là phần Đáp án để bạn check lại câu trả lời và rút kinh nghiệm. 

Download sách Cambridge Grammar for IELTS

Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng cuốn sách Grammar for IELTS của Cambridge, download ngay: download cambridge for ielts pdf + audio free!

Làm thế nào để học sách Grammar for IELTS hiệu quả?

Để học tốt ngữ pháp, chỉ luyện 1 quyển thôi thì chưa đủ. Bạn hãy sử dụng thêm các cuốn sách Ngữ pháp cho IELTS khác nữa nhé. TIW xin gợi ý cho bạn 1 số đầu sách hữu ích sau để bạn tham khảo thêm Ngoài ra, nếu bạn cần thêm kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước và đạt điểm cao, đừng ngần ngại xem ngay các video bài giảng của TIW nhé. Các bài giảng này do chính các thầy cô tại TIW biên soạn và thực hiện. Các thầy cô đều đạt từ điểm 8.0 trở lên và có bằng giảng dạy trong nước hoặc quốc tế. Bạn không phải lo về độ tin cậy nữa nha. Xem ngay kho bài giảng video miễn phí tại kênh Youtube The IELTS Workshop nhé.

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts