fbpx

Gia sư IELTS: Hình thức học hiệu quả, tăng band nhanh chóng

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín trên toàn cầu. Có chứng chỉ IELTS với điểm cao sẽ đem lại lợi ích trong quá trình học tập, làm việc của học viên. Đối với những người cần chứng chỉ cấp tốc, việc học IELTS 1 kèm 1 từ các gia sư luyện thi IELTS là hình thức luyện thi đạt kết quả tốt nhất. 

Những khó khăn khi tự học IELTS 

Kỳ thi IELTS bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Việc ôn và thi IELTS chưa bao giờ là đơn giản với các thí sinh tham gia. Chính vì vậy việc tự học IELTS sẽ có nhiều khó khăn. Bạn có thể tham khảo Phương pháp tự học IELTS hiệu quả tại nhà do thầy Tùng Đặng 9.0 gợi ý.

  • Chưa có phương pháp học tập hiệu quả 

Nếu không có phương pháp học tập phù hợp bạn sẽ không đạt được kết quả cao. Phương pháp học hiệu quả sẽ đóng vai trò 50% trong “sự nghiệp” học IELTS của bạn.

  • Hạn chế về vốn từ vựng 

Hạn chế về vốn từ vựng cũng là một trong những khó khăn khi tự học IELTS. Việc thiếu vốn từ vựng khiến bạn dễ rơi vào tình trạng chán nản, thất vọng và từ bỏ mục đích ban đầu. Học từng vựng được coi là nền tảng ban đầu trong quá trình học IELTS. 

  • Không luyện nói tiếng Anh thường xuyên 

Bạn biết câu trả lời nhưng ngại khi giao tiếp trước đám đông hoặc không đủ can đảm khi nói ra. Nếu lặp lại điều này lâu dần bạn sẽ hình thành thói quen xấu và khiến bạn dễ chán nản và không có hứng thú với việc tự học IELTS.

  • Thiếu kiên nhẫn trong quá trình tự học, luyện thi

IELTS không phải học trong 1 ngày 2 ngày là sẽ giỏi. Vì vậy quá trình tự học IELTS tại nhà đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì. Tuy nhiên lòng kiên trì phải được đặt theo đúng kế hoạch đặt ra. Bạn không nền dồn nén quá nhiều kiến thức trong thời gian ngắn. 

  • Không dành thời gian ôn luyện lại kiến thức

Việc bạn không thể sắp xếp thời gian công việc và tự học hợp lý sẽ dẫn đến các kiến thức bị ngắt quãng, gây chán nản trong khi học.

Làm thế nào để tiến bộ thần tốc?

Đối với người cần sở hữu chứng chỉ IELTS gấp, cần phải đáp ứng được 3 yêu cầu cơ bản sau:

  • Xác định đúng trình độ của bản thân.

Việc xác định đúng trình độ tiếng Anh của bản thân là rất quan trọng. Để từ đó, bạn có thể đề ra lộ trình và phương pháp học phù hợp với bản thân. Để kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình, các bạn có thể làm bài test kiểm tra trình độ miễn phí của The IELTS Workshop tại đây!

  • Đặt ra mục tiêu phù hợp
  • Xây dựng được một lộ trình học phù hợp với trình độ và phương pháp học tối ưu trong khoảng thời gian ngắn.

Chính vì thế, bạn cần tìm cho mình một phương pháp luyện thi IELTS Cấp tốc phù hợp với bản thân. Bạn hãy phân chia thời gian hợp lý để ôn luyện cho từng kỹ năng. Lý tưởng nhất là mỗi ngày tập trung luyện 1 đến 2 kỹ năng như Listening và Speaking. Bạn không nên học cả 4 kỹ năng trong 1 ngày bởi việc này không đem lại hiệu quả.

Tham khảo một số tài liệu hỗ trợ cho quá trình ôn cấp tốc: IELTS Cambridge Practice Test; Recent Actual Tests; IELTS Collins; Road to IELTS; Hacker IELTS; How to crack the IELTS Speaking Test Part 1

5 Lợi ích khi học gia sư luyện thi IELTS – khóa học IELTS cấp tốc 1 kèm 1

Việc thuê gia sư IELTS hỗ trợ quá trình ôn luyện là một trong những hình thức hiệu quả giúp bạn tăng band điểm vượt trội chỉ trong thời gian ngắn. Sau đây là 5 lợi ích khi học gia sư luyện thi IELTS: 

1. Tiết kiệm được thời gian 

Với hình thức học gia sư IELTS, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu các kiến thức. Bạn chỉ cần xem lại các bài học cũ để có thể nắm bắt được các kiến thức trọng tâm.

Hai hình thức học Online Offline của The IELTS Workshop sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp bạn chủ động hơn

2. Lộ trình học cụ thể và cá nhân hoá bám sát trình độ của người học

Mỗi học viên sẽ được thiết kế một chương trình học bám sát theo trình độ hiện tại. Từ đó, sẽ đảm bảo học viên đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất. Việc học IELTS cùng gia sư sẽ tránh tình trạng các bạn chán nản vì lộ trình quá dễ hoặc các bạn cảm thấy áp lực vì lộ trình học quá khó.

Gia sư IELTS tại nhà sẽ nắm bắt được mức độ hiểu của bạn thông qua các phương pháp giảng dạy. Qua đó, gia sư sẽ nắm được những điểm yếu, phần kiến thức bạn bị rỗng để giúp bạn cải thiện, bổ sung.

Ngoài ra, các kinh nghiệm của các gia sư sẽ vô cùng hữu ích cho bạn khi làm bài thi. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao (100% đạt từ 8.0 IELTS trở lên) và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy (CELTA, TESOL). Các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi cấp tốc giúp học viên hoàn toàn đi đúng lộ trình.

3. Thực hành giao tiếp thường xuyên

Tự học tiếng anh tại nhà sẽ khiến bạn hay gặp phải những lỗi phát âm sai hoặc thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, khi bạn thuê gia sư IELTS bạn sẽ được thực hành thường xuyên cùng gia sư có trình độ cao giúp bạn sửa các lỗi sai, khắc phục các điểm yếu trong giao tiếp.

Thông qua thực hành thường xuyên, người học sẽ nhanh chóng hình thành phản xạ giao tiếp bằng Tiếng Anh. Khi đó, bạn có thể nghe hiểu nhanh, đối đáp trôi chảy, tự tin và dễ dàng dành được điểm cao hai phần thi nghe, nói trong kỳ thi IELTS.

4. Tạo sự tập trung tối đa trong buổi học

Khi học ở các nơi đông người, bạn sẽ rất dễ sao nhãng với các tác động bên ngoài. Chính vì vậy, hình thức học gia sư IELTS tại nhà sẽ đảm bảo bạn luôn tập trung tối đa. Bạn sẽ dễ dàng nhớ kiến thức ngay trong giờ học. Từ đó, bạn mất ít thời gian ôn tập hơn so với các hình thức học khác. 

5. Thường xuyên được luyện thi, nhận biết được năng lực 

Giảng viên ở các lớp IELTS đông người rất khó để thường xuyên luyện tập cho từng học viên. Các bạn chỉ có ba bài thi thử IELTS để đánh giá năng lực. Đó là bài kiểm tra trình độ đầu vào, bài kiểm tra giữa kì và bài kiểm tra cuối kì. Chỉ với một bài kiểm tra cuối kì rất khó để học viên có thể xác định chính xác trình độ của mình sau khóa học.

Khi học gia sư IELTS, bạn sẽ thường xuyên được ôn luyện và chữa các đề thi IELTS ở cả 4 kỹ năng. Nhờ đó, người học sẽ biết chính xác trình độ của mình để chuẩn bị tốt hơn trước kì thi IELTS.

Tăng điểm IELTS nhanh chóng với Khoá Học IELTS Cấp Tốc 1 kèm 1 – IELTS INTENSIVE

Lộ trình luyện thi IELTS Cấp tốc cùng thầy Đặng Trần Tùng

Với những lợi ích mà học Gia sư kèm 1-1 ở trên, nếu bạn đang băn khoăn về khóa học IELTS gia sư hoặc 1 kèm 1 hiệu quả, hãy đến với khóa học Intensive tại The IELTS Workshop. The IELTS Workshop cung cấp lớp học gia sư IELTS cùng lộ trình thiết kế riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 

Lời kết

Những lớp gia sư IELTS tại The IELTS Workshop đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa gia sư IELTS hãy liên hệ ngay với The IELTS Worskhop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngay nhé.

khóa học gia sư ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo