fbpx

“Điểm mặt” Profile 5 Giáo Viên Dạy IELTS Giỏi tại TPHCM

Một giáo viên dạy giỏi không chỉ sở hữu chứng chỉ IELTS đạt tiêu chuẩn, mà còn cần có trình độ chuyên môn và khả năng truyền đạt kiến thức tới học viên. Song song với đó là tinh thần luôn cầu tiến, không ngừng cải thiện phương pháp giảng dạy của bản thân để cập nhập với xu thế luyện thi IELTS thời đại. Không những dạy giỏi mà còn nhiệt huyết, dưới đây là 5 giáo viên IELTS tại The IELTS Workshop TPHCM được yêu thích nhất trong thời gian qua.

1. Thầy Đặng Trần Tùng

Khi IELTS trở thành một thứ nghệ thuật

Thầy Đặng Trần Tùng là gương mặt không còn xa lạ gì với cộng đồng luyện thi IELTS Việt. Không chỉ là 1 trong 5 người đầu tiên đạt 9.0 IELTS tại nước ta, thầy Tùng còn được Hội đồng Anh công nhận là người đầu tiên đạt 4 lần 9.0 IELTS Overall tại điểm thi British Council Việt Nam. Bên cạnh việc giảng dạy IELTS tại Hà Nội và dạy IELTS trực tuyến , thầy Tùng cũng tham gia vào đội ngũ giáo viên The IELTS Workshop TP. Hồ Chí Minh.

Con đường chinh phục 9.0 IELTS của thầy đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học trò

Sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn và đam mê giảng dạy IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung, thầy Tùng đã có nhiều thành tựu đáng nể.

  • Nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop;
  • Cố vấn học thuật – Đồng dẫn chuyên mục IELTS-On-The-Go của IELTS Face-off – VTV7;
  • Tác giả những cuốn sách “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”; “How to crack The IELTS Speaking Test Part 1” (sách bán chạy nhất năm 2019 của dòng sách Gamma, Alphabooks); Đồng tác giả cuốn “How to crack The IELTS Writing Test Vol.1″;
  • Tác giả 50+ video hướng dẫn tự học IELTS trên Youtube;
thầy đặng trần tùng
Với chuyên môn cao và khả năng truyền tải cuốn hút, Thầy Tùng được mời làm diễn giả tại nhiều tổ chức đào tạo giáo dục trong nước và quốc tế. (Ảnh: Thầy Tùng tại IELTS Fair 2019)

Với vô số thành tựu và những kiến thức IELTS có một không hai mang đậm thương hiệu Đặng Trần Tùng, IELTS đã thực sự trở thành một thứ nghệ thuật để rất nhiều người thưởng thức, và trầm trồ mỗi lần thầy Tùng xuất hiện.

2. Thầy Nguyễn Văn Phát

Thầy giáo nhiệt huyết đi dọc 3 miền để dạy IELTS

Thầy Phát Nguyễn (hay còn được nhiều học viên biết đến với cái tên Mr. Pax Nguyen) xứng đáng với danh hiệu một trong những giáo viên IELTS nhiệt huyết nhất tại TIW. Với tấm bằng IELTS 8.0 trong tay, thầy đã đặt chân tới cả 3 cơ sở của TIW tại 3 miền Bắc – Trung – Nam để truyền dạy kiến thức cho học trò. Hiện tại, thầy Phát là giáo viên tại The IELTS Workshop TP.HCM.

ieilts face off
Thầy Phát (thứ 2, hàng đầu từ trái sang) trong đội ngũ IELTS Face-off mùa 3

Bên cạnh đó, thầy đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng cao kinh nghiệm, cải thiện phương pháp dạy để giúp học viên tiếp thu hiệu quả nhất️. Thầy từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo của IDP và BC về kỹ thuật giảng dạy, truyền đạt.

giáo viên tại the ielts workshop  TP HCM
Thầy Phát, Thầy Tùng và Khách mời diễn giả trong một sự kiện workshop miễn phí do The IELTS Workshop tổ chức

3. Thầy Nguyễn Tiến Nam

giáo viên tiến nam the ielts workshop tphcm
Mr. Tiến Nam – thầy giáo 8.5 IELTS hiện đang là giảng viên tại The IELTS Workshop TPHCM, đồng thời là một stylist tài năng tại đất Sài thành

Thầy Tiến Nam là thủ khoa tốt nghiệp tại Đại học Mercyhurst, Hoa Kỳ. Thầy cũng chứng minh khả năng ngôn ngữ vượt trội khi là thành viên của International English Honor SocietySigma Tau Delta cho sinh viên có thành tựu xuất sắc trong khối chuyên Viết bằng tiếng Anh.

giáo viên The IELTS Workshop TP HCM
Tại lớp học IELTS, thầy Nam luôn tích cực tạo môi trường, khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Bằng tình yêu ngôn ngữ, kiến thức rộng, mỗi buổi học với thầy Nam là một sự ngạc nhiên và thú vị đối với mình. Môi trường lớp học gần 90% là Tiếng Anh. Mình được học được cách bảo vệ quan điểm của mình, mình cởi mở hơn để chia sẻ suy nghĩ và ý kiến riêng. Những điều này tạo nên thay đổi tích cực trong mình. Mình hứng thú hơn về IELTS , về Tiếng Anh, mình có động lực hơn để tự học, tự rèn luyện. Đây là điều ý nghĩa nhất mà mình nhận được sau khoá học.” – Bạn Anh Tuấn – Học viên lớp JR139

4. Thầy Huỳnh Thiện Tâm

Thầy giáo trẻ dành giải thưởng xuất sắc với chương trình cho sinh viên Đại học

Thầy Tâm đã từng có 10 năm học tập và công tác tại Đại học Indiana University Bloomington (IUB), Hoa Kỳ.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập nổi bật (GPA chuyên ngành Toán học ứng dụng 3.9) và nhận nhiều học bổng trong quá trình theo học tại IUB, thầy Tâm còn đạt 2 giải thưởng xuất sắc khi tạo ra các chương trình giáo dục cho sinh viên tại đây. Cụ thể là giải thưởng “Chương trình giáo dục được yêu thích nhất (Most anticipated and participated program of the year) và “Best education program of the year” (Chương trình giáo dục được yêu thích nhất)

giáo viên Thiện Tâm

5. Thầy Phạm Việt Hoàng

Sau hơn 14 năm sống và làm việc ở Mỹ, thầy Việt Hoàng tham gia vào đội ngũ giảng viên The IELTS Workshop TP.HCM. Thầy nhanh chóng trở thành một trong những thầy giáo được yêu thích nhất nhờ phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và sự nhiệt tình truyền tải kiến thức tới các bạn.

giáo viên the ielts workshop tphcm
Thầy Hoàng và Thầy Phát (ngoài cùng 2 bên) với các bạn học viên tại The IELTS Workshop

Thầy Hoàng “bén duyên” với công việc giảng dạy từ khi đang học năm Đại học thứ 2 tại Mỹ, và được giám đốc Learning Studio trực tiếp gửi thư mời đào tạo với vị trí Writing tutor (giảng dạy về kỹ năng Writing) cho sinh viên người bản xứ.

giáo viên hoàng phạm the ielts workshop tphcm
Thầy Hoàng tâm niệm, tố chất của một giáo viên dạy IELTS giỏi không chỉ cần chuyên môn mà phải có tâm với học trò.

“Một số người chỉ xem việc dạy học như một cái nghề, dạy xong thì về, khỏe. Còn người có tâm, có trách nhiệm thì luôn muốn làm điều tốt nhất cho học sinh của mình. Mấy chuyện như sửa thêm bài Writing cho học viên, những buổi học kèm IELTS này nọ…. Đâu có ai trả lương cho mình đâu, nhưng vì thương học sinh nên mình vẫn làm.” – Thầy Hoàng chia sẻ.

Xem thêm: 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Trên đây là một số thầy cô giáo nổi bật trong đội ngũ giáo viên IELTS tài giỏi và tâm huyết trong giảng dạy tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được giảng viên phù hợp – người có thể truyền kiến thức, động lực và cảm hứng tốt nhất để bắt tay vào công cuộc chinh phục IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung nhé!

Liên hệ với TIW để nhận lộ trình học phù hợp với bản thân ngay nhé.

lộ trình học ielts hiệu quả

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo